Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Góc mắt hẹp là gì? Làm cách nào khắc phục?

Xin chào bác sĩ, em có thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp ạ. Mắt em có kích thước khá nhỏ đôi khi ảnh hưởng đến tầm nhìn. Có nhiều người khuyên em nên thực hiện tạo khóe mắt để cải thiện tình trạng góc mắt nhỏ của em. Vậy góc mắt hẹp là gì? Làm cách nào để khắc phục nhanh chóng góc mắt nhỏ hẹp? (Lan Phương – Khánh Hòa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan Phương! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của bạn về góc mắt hẹp là gì và cách khắc phục, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Góc mắt hẹp là gì?

Góc mắt hẹp là trường hợp nếp mí mắt cắt ngang che khuất một phần khóe mắt trong. Góc mắt hẹp có thể làm hạn chế tầm nhìn. Bên cạnh đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt khiến bạn kém tự tin khi tiếp xúc với người khác. Vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục đôi mắt với kích thước nhỏ hẹp.

Góc mắt hẹp là gì? Làm cách nào khắc phục? 1

Góc mắt hẹp gây mất thẩm mỹ gương mặt

Đối với trường hợp mắt một mí có thể áp dụng cắt mí mắt để tạo nếp mí nhanh chóng. Phương pháp này đem lại hiệu quả dài lâu bởi vì áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện. Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Thông thường trong vòng 1 tháng mắt sẽ dần trở lại như bình thường. Nhưng với yêu cầu bạn phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà.

Khắc phục góc mắt hẹp như thế nào?

Đối với trường hợp góc mắt có nếp rẻ quạt nhỏ hẹp thì nên áp dụng tạo khóe mắt để cải thiện. Phương pháp này giúp tạo khóe mắt mới to hơn đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp. Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình được thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt mới theo các bước như sau:

Góc mắt hẹp là gì? Làm cách nào khắc phục? 2

Mở rộng góc mắt đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được bác sĩ khám sức khỏe toàn diện và xác định tình trạng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Trên đường khóe mắt được phác thảo, bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí cần được tạo khóe mắt. Khóe mắt mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt cần phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện tạo khóe mắt mới theo các vị trí được đánh dấu trước đó. Đường khóe mắt mới được tạo tự nhiên và cân đối hai bên giúp đôi mắt to tròn hơn.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Góc mắt hẹp là gì? Làm cách nào khắc phục? 3

Chườm đá giúp làm giảm sưng vùng mắt sau khi phẫu thuật

Với những thông tin trên đây khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp khắc phục góc mắt nhỏ hẹp. Qua đó giải đáp cho thắc mắc của bạn Lan Phương về góc mắt hẹp và gì và cách khắc phục. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899