Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giúp bạn nắm được các dấu hiệu sụp mí mắt là gì

Sụp mí mắt là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Thế nhưng nếu bạn không để ý phát hiện thì lâu ngày tình trạng có thể nặng hơn và gây ảnh hưởng đến thị lực. Để hiểu hơn về vấn này, bài viết sau sẽ giúp bạn nắm được các dấu hiệu sụp mí mắt là gì.

Sụp mí mắt là gì?

Hiện nay, sụp mí mắt đã trở thành hiện tượng phổ biến trong xã hội mà nhất là những ai bước vào độ tuổi trung niên. Tình trạng này xảy ra vì vùng da mí và cơ nâng mi đã mất dần đi tính đàn hồi khiến mi mắt trên bị sa trễ xuống mức thấp hơn bình thường. Lúc này, đôi mắt của bạn sẽ nhỏ lại, xuất hiện nhiều da chùng ở mi trên và tầm nhìn bị hạn chế.

Giúp bạn nắm được các dấu hiệu sụp mí mắt là gì 1

Sụp mí mắt khiến cơ nâng mi trên bị sa trễ xuống mức thấp hơn bình thường làm đôi mắt trở nên mệt mỏi

Sụp mí mắt không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt mà còn gây bất lợi trong cuộc sống sinh hoạt. Mi mắt trên sụp xuống khiến đôi mắt trông mỏi mệt, lâu ngày tình trạng này có thể trầm trọng hơn.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Sụp mí mắt là gì và lý do nào lại dẫn đến tình trạng này? Đây là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, số lượng mắc phải hiện tượng sụp mí ngày một gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Sụp mí mắt xảy ra do 2 nhóm nguyên nhân chính: sụp mí bẩm sinh và sụp mí thứ sinh.

Nguyên nhân sụp mí mắt bẩm sinh

+ Do liệt dây thần kinh chi phối đến các vấn đề về thị lực, biểu hiện kèm theo là các tật khúc xạ về mắt.

+ Cơ nâng mi biểu hiện bất thường trong quá trình phát triển phôi thai. Bệnh này có thể ngày một nặng hơn hoặc ổn định sau một thời gian tùy vào mỗi người.

Giúp bạn nắm được các dấu hiệu sụp mí mắt là gì 2

Sụp mí mắt bẩm sinh do nhược cơ trong quá trình phát triển phôi thai

Nguyên nhân sụp mí mắt thứ sinh

+ Suy nhược cơ thể, áp lực công việc khiến mắt phải hoạt động liên tục, thức khuya, thiếu ngủ trong thời gian dài hoặc mất ngủ.

+ Do di chứng thẩm mỹ để lại.

+ Do tai nạn, chấn thương.

+ Do tuổi tác, lão hóa.

Giúp bạn nắm được các dấu hiệu sụp mí mắt là gì 3

Sụp mí do lão hóa, tuổi tác

+ Do khóc nhiều khiến mi mắt trên bị sụp xuống và phù nề.

Cách khắc phục sụp mí mắt

Sụp mí mắt xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Và dù vì lý do sụp mí mắt là gì đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm cách khắc phục sớm để tránh tình trạng lâu ngày mức độ sụp mí sẽ nặng hơn. Hiện nay, cắt mí mắt chính là phương pháp chữa sụp mí hiệu quả được nhiều khách hàng ưa chuộng và áp dụng.

Giúp bạn nắm được các dấu hiệu sụp mí mắt là gì 4

Cắt mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời giúp cải thiện tình trạng sụp mí hiệu quả. Với những trường hợp bị sụp mí ở mức độ nặng kèm theo da chùng, mỡ thừa nhiều thì cắt mí mắt chính là biện pháp tối ưu. Kỹ thuật này được ứng dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều khách hàng đã lựa chọn nơi đây để thực hiện và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mang lại.

Bằng một đường rạch nhỏ, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mi trên kết hợp kéo căng vùng da mí và đưa cơ nâng mi về vị trí thích hợp. Quá trình này được thực hiện rất nhẹ nhàng trong vòng 30 – 45 phút. Sau đó khách hàng có thể ra về nghỉ ngơi trong ngày mà không cần nằm lại viện. Bạn sẽ dễ dàng khắc phục nhược điểm đôi mắt sau chỉ một lần thực hiện mà không phải lo lắng cắt mí mắt bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt. Vì công nghệ này có chi phí khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên, hy vọng sẽ giúp các bạn biết được sụp mí mắt là gì và tìm cách khắc phục thích hợp. Tuy nhiên, khi chọn nơi thẩm mỹ thì nên cân nhắc thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899