Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Gìn giữ nét thanh xuân nhờ công nghệ nâng chân mày

Sở hữu dáng chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Sự phát triển của thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng chân mày, đây được xem là giải pháp tối ưu mang lại dáng chân mày đẹp và hài hòa cho khách hàng. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài bài viết dưới đây.

Công nghệ nâng chân mày là gì?

Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến hàng chân mày của bạn chùng nhão, chảy xệ. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông thiếu sức sống.

Gìn giữ nét thanh xuân nhờ công nghệ nâng chân mày 1

Mô phỏng công nghệ nâng chân mày Hàn Quốc

Công nghệ nâng chân mày theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được khuyết điểm trên. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Đặc biệt, công nghệ nâng chân mày không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau cho khách hàng.

Công nghệ nâng chân mày áp dụng đối với trường hợp nào?

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng sau đây:

+ Những khách hàng mắc phải những khuyết điểm chân mày chùng nhão, chảy xệ.

+ Hay những trường hợp chân mày tiến sát đến gần mí mắt làm ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

+ Những khách hàng đã từng tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày nhưng không thành công, muốn được chỉnh sửa.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu dáng chân mày đẹp như ý muốn.

Lưu ý: Một số trường hợp sau không nên tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày như:

– Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở giai đoạn mang thai.

– Những ai mắc phải một số bệnh về tiểu đường, huyết áp, hay có một số phản ứng về thuốc không nên tiến hành thẩm mỹ.

Thực hiện công nghệ nâng chân mày

Cũng như quá trình thực hiện cắt  mí mắt, phương pháp nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Gìn giữ nét thanh xuân nhờ công nghệ nâng chân mày 2

Quy trình tiến hành nâng chân mày

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Trước khi tiến hành công nghệ nâng chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình được dáng chân mày tương lai sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là khâu quan trọng nên các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được gây tê và sát khuẩn trước khi thẩm mỹ. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện sẽ tạo được cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành nâng chân mày. Sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng. Đồng thời, khắc phục được những khuyết điểm như: da chân mày chùng nhão, chảy xệ,… Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để chân mày nhanh phục hồi và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Giữ nét thanh xuân nhờ công nghệ nâng chân mày đang trở thành xu thế làm đẹp của chị em phụ nữ trong năm 2016. Để mang lại kết quả đẹp như ý muốn khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ nâng chân mày uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899