Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không

Kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên là đặc điểm nổi bật của mắt xếch, một đặc trưng dễ nhận thấy của người Á Đông. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không.

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không

Dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên nhìn vào thấy không được cân đối và kém đẹp, không tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn.

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không (1)

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không

Xét về khía cạnh tướng số, mắt xếch không phải là quý tướng trên gương mặt. Đàn ông mắt xếch là một nam tử giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, thích chỉ huy người khác. Đàn bà mắt xếch thường có tướng “dâm” họ rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng đôi mắt xếch thể hiện sự gian manh, khôn lỏi và không đáng để kết thâm giao. Khi làm ăn mà hợp tác với những người này sẽ gặp nhiều trắc trở và dễ thất bại. Dù những quan điểm này chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan nhưng nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người có mắt xếch.

Xét trên khía cạnh nào, đôi mắt xếch đều không được đánh giá cao. Chính vì vậy, những người khi mắt có dáng xếch nên tính đến việc chỉnh sửa cải thiện thẩm mỹ cho mắt, cũng là có thể thay đổi được vận số của mình.

Thẩm mỹ sửa mắt xếch

Hiện nay, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên trên từng milimet.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này có thể giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó có thể hạ mắt xếch.

Phẫu thuật cắt mắt to tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với một quy trình hiện đại theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không (2)

Thẩm mỹ sửa mặt xếch

Bác sĩ cũng tiến hành cắt góc mắt chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt mắt to, phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại để hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Trên đây là giải đáp thắc mắc có nên sửa mắt xếch không của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi có nhu cầu khắc phục nhược điểm này, khách hàng vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899