Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc có nên đi treo chân mày không?

Chào bác sĩ! Cung chân mày sa trễ, mỡ thừa da thừa khiến mắt bạn bị sụp mí, gây mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Vậy theo bác sĩ: Trường hợp của em có nên đi treo chân mày không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thu – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Thu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mắt bị sụp mí do cung chân mày sa trễ gây ra cũng là một trường hợp khá phổ biến hiện nay, nên bạn không cần phải lo lắng.

Giải đáp thắc mắc có nên đi treo chân mày không?

Như bạn đã nói, cung chân mày sa trễ, xuất hiện mỡ thừa da thừa, mắt bị sụp mí gây mất thẩm mỹ gương mặt và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến thị lực. Vậy trường hợp của bạn là nên đi phẫu thuật treo chân mày để khắc phục nhược điểm này và mang lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt hơn.

Treo chân mày là phương pháp tiến hành cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Giải đáp thắc mắc có nên đi treo chân mày không? 1

Có nên đi treo chân mày không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ưu điểm nổi bật

– Tạo mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng cân đối hài hòa với gương mặt

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Phương pháp treo chân mày có nguy hiểm không?

Treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây đau, khó chịu cho khách. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình thực hiện nâng chân mày, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên khách sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn và  không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Phương pháp nâng chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc hay thị lực của khách.

Giải đáp thắc mắc có nên đi treo chân mày không? 2

Da chùng mỡ thừa không còn sau khi treo chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp treo chân mày và giải đáp được thắc mắc của bạn: Có nên đi treo chân mày không? để mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899