Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ bạn cách gắn lông mi giả đúng nhất

Gắn lông mi giả sao cho đúng cách? Là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm đến. Thủ thuật gắn lông mi giả sẽ tạo cho bạn đôi mắt trông to tròn và cuốn hút hơn. Tham khảo bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn một số thông tin liên quan đến thủ thuật này.

Chỉ bạn cách gắn lông mi giả đúng nhất

Sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt của bạn. Make up là một trong những thủ thuật đơn giản nhất được giới trẻ lựa chọn để làm đẹp và che giấu đi mọi khuyết điểm.

Ngoài thắc mắc: Cắt mí mắt có đau không? thì thắc mắc: Gắn lông mi giả sao cho đúng cách? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Chỉ bạn cách gắn lông mi giả đúng nhất 1

Gắn lông mi giả đúng cách sẽ mang lại đôi mắt to tròn

Để tạo được hàng lông mi dài và dày bằng cách gắn lông mi giả, các bạn có thể tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Chỉ bạn cách gắn lông mi giả đúng nhất 2

Những bước gắn lông mi giả cơ bản

Bước 1: Cắt chỉnh lông mi giả

Để tạo được hàng chân mày cân đối và hài hòa, bạn nên tiến hành cắt tỉa và chỉnh lại chân mày cho phù hợp với kích thước của mắt. Sau đó ướm thử hàng lông mi giả xem có vừa với cung mí hay chưa.

Bước 2: Uốn cong lông mi trước khi gắn

Bạn nên tiến hành uốn hàng mi giả trước khi tiến hành gắn, nên uốn theo hình chữ C và giữ tư thế đó trong vòng khoảng 20 giây. Việc làm này giúp cố định hình dạng của xương mi cho phù hợp với hình cong của mắt.

Bước 3: Bôi keo lên mi giả

Chỉ bạn cách gắn lông mi giả đúng nhất 3

Nên lựa chọn loại keo tốt

Bạn nên chọn loại keo có chất lượng cao. Bóp keo lên mu bàn tay, sau đó nhẹ nhàng cầm mi giả, hướng xương mi xuống phía dưới và đưa dọc theo đường xương mi để keo dính đều hơn.

Bước 4: Gắn mi giả lên mắt

Bạn nên đợi tầm khoảng 10 đến 20 giây cho keo cố định trên mi giả rồi tiến hành gắn mi. Tiếp đến nhắm mắt cần gắn mi lại và đưa từ từ lông mi giả lên mi mắt. Sau đó, tiến hành cố định cố định điểm đầu của mi mắt với khóe mắt và ấ nhẹ cho điểm cuối chạm đến đuôi mắt.

Bước 5: Chuốt mascara

Sử dụng một ít mascara chuốt nhẹ nhằm che giấu đi dấu gắn chân mày giả và tạo vẻ đẹp cho đôi mắt trong tự nhiên hơn.

Bước 6: Đánh bóng cho đôi mắt

Để tạo được vẻ đẹp cuốn hút cho đôi mắt bạn nên tiếp tục một bước đánh bóng cho đôi mắt. Bạn có thể sử dụng màu đen mờ và đánh nhẹ nhàng lên bầu mí mắt.

Như vậy với 6 bước cơ bản trên bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hàng lông mi mới đẹp và hài hòa. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhằm hạn chế làm tổn thương đến mắt. Ngoài ra, bạn nên thực hiện những lúc đi dự tiệc, cưới hỏi hay đi chơi và không nên quá lạm dụng sẽ để lại một số biến chứng cho mắt và vùng da mí mắt nhanh lão hóa hơn.

Bài viết trên các chuyên gia đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn những bước gắn lông mi giả đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến làm đẹp hay những dịch vụ thẩm mỹ khách hàng có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899