Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em nhỏ hẹp và đuôi mắt ngắn, em muốn tiến hành kéo dài đuôi mắt để cải thiện đôi mắt của mình. Nhưng em đang phân vân không biết: Có nên kéo dài đuôi mắt không? và nên kéo dài đuôi mắt bằng phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Đôi mắt nhỏ hẹp và đuôi mắt ngắn là trường hợp phổ biến, nhiều người mắc phải nên bạn không cần phải lo lắng. Kéo dài đuôi mắt bằng phương pháp tạo khoé mắt là hiệu quả nhất, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng áp dụng.

Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt?

Như đã phân tích ở trên, mắt nhỏ hẹp đuôi mắt ngắn là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt của bạn. Vậy kéo dài đuôi mắt bằng phương pháp tạo khoé mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: “Phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt thực chất là một tiểu phẫu cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và đuôi mắt, đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn”.

Tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, khắc phục khoảng cách mắt xa nhau, đồng thời hạ đuôi mắt bị lệch, hếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và nữ tính hơn

Ưu điểm của phương pháp tạo khóe mắt

Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt? 1

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo khoé mắt

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Đôi mắt to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng cân đối hài hòa với gương mặt

– Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

– Không tốn nhiều thời gian để phục hồi và không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt

Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt? 2

Quy trình phẫu thuật kéo dài đuôi mắt

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp và mang lại hiệu quả cao.

Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho thật chính xác và tỉ mỉ, đánh dấu những điểm quan trọng, để khi tiến hành phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Để tránh cho vết mổ bị nhiễm trùng và tránh đau khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật

Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, với trình độ chuyên môn cùng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tạo khóe mắt Hàn Quốc, bác sĩ nhanh chóng mở rộng khóe mắt trong và ngoài theo đường mí mắt mới đã được phác họa từ trước, tạo sự cân đối hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu nhỏ tỉ mỉ không để lại sẹo đạt tính thẩm mỹ cao. Sau đó, bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Hiện nay, có rất nhiều cách để có được một đôi mắt đẹp nhờ vào chế độ ăn uống hằng ngày với những chất dinh dưỡng, giúp cho mắt trong sáng hơn, ngủ đúng giấc cũng làm cho mắt khỏe mạnh. Hạn chế việc xem ti vi, ngồi máy tính, điện thoại sẽ giúp mắt khỏe mạnh. Make up để che đi khuyết điểm đôi mắt của mình…nhưng đó cũng chỉ là biện pháp nhất thời.

Theo thời gian, tuổi tác ngày càng lớn, quá trình lão hóa da diễn ra mạnh, các cơ nâng mi yếu dần đi, mắt bạn sẽ không còn đẹp tự nhiên như trước nữa. Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ. Dịch vụ tạo khóe mắt được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt? 3

Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Qúa trình phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, ổn định lâu dài, thu hút mọi ánh nhìn. Hy vọng những thông tin trên giải đáp được thắc mắc của bạn: Đuôi mắt ngắn có nên kéo dài đuôi mắt?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899