Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao?

Đuôi mắt hướng xuống dưới thường hay gặp ở độ tuổi trung niên, khiến cho khuôn mặt luôn có vẻ già nua, buồn bã và mệt mỏi. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao?

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao?

Đuôi mắt chảy xệ hướng xuống dưới kết hợp da dư quá nhiều gây cản trở tầm nhìn và mất thẩm mỹ gương mặt. Giải pháp cho những người muốn sửa đuôi mắt sụp xuống dưới đó là phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt. Nâng cơ đuôi mắt thực hiện như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng:

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao? (1)

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao?

– Nếu phần mí trên vẫn còn đẹp tự nhiên và mức độ da dư không quá nhiều, chủ yếu là sụp ở phần đuôi mắt, chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt.

– Khi phần mí trên có nhiều da và mỡ thừa, cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt để đạt hiệu quả trẻ hóa toàn diện. Trong một số trường hợp mắt nhỏ kèm theo phần đuôi mắt bị cụp xuống, cần phẫu thuật mắt to kết hợp với nâng cơ đuôi mắt để mắt to tròn và dài ra.

Để phẫu thuật sửa đuôi mắt hướng xuống dưới, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc để tiến hành nâng cơ tại vùng đuôi mắt và sau đó cố định lại vào phần nền xương tại ổ mắt. Khi phần mí được nâng lên cao sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sáng và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt 

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo cao. Phần đuôi mắt phải được nâng lên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi kết thúc ca chỉnh sửa đuôi mắt bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại bệnh viện.

Mắt bạn có thể sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm nhẹ trong khoảng 3-5 ngày. Để giảm sưng bạn nên chườm lạnh liên tục trong 24h đầu tiên sau đó có thể chuyển sang chườm ấm hoặc lăn trứng gà.

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng không quá phức tạp. Bạn cần chú ý giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ và lưu ý tránh để nước hay bụi bẩn tiếp xúc với vết mổ. Mắt bạn sẽ bắt đầu ổn định và hồi phục dần sau 7 ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh hình, làm đẹp cho mắt. Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

Đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao? (2)

Phần đuôi mắt phải được nâng lên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

– Cải thiện đôi mắt trẻ trung hoàn hảo cho mọi đối tượng, khắc phục triệt để tình trạng đuôi mắt sụp.

– Không chỉ cải thiện được phần đuôi mắt mà còn giúp loại bỏ được da thừa hoặc bọng mắt kèm theo tạo đôi mắt đẹp tự nhiên không bị xếch hoặc lộ giả,…

– Đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, tuân thủ đúng trình tự đã được đề ra của Bộ Y tế.

Trên đây là tư vấn về thắc mắc đuôi mắt hướng xuống dưới muốn sửa phải làm sao. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện cách chữa sụp mí mắt khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899