Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đuôi mắt dài phải làm sao?

Đuôi mắt dài phải làm sao để đạt được thưa bác sĩ? Bạn bè tôi ai cũng nói rằng đuôi mắt dài khiến gương mặt thêm phần thanh thoát và có chiều sâu. Bản thân rất muốn áp dụng công nghệ thẩm mỹ để đạt được ý nguyện này. (Nhiên Phượng – Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc đuôi mắt dài phải làm sao để khắc phục của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Đuôi mắt dài nói lên điều gì?

Thông thường, theo nhân tướng học những người có đuôi mắt dài khá thông minh, mọi việc giải quyết nhanh chóng và có cá tính nổi bật. Bên cạnh đó, nó khiến chủ nhân nổi bật giữa đám đông với gương mặt sắc sảo.

Đuôi mắt dài phải làm sao? (1)

Đây là câu hỏi khiến nhiều người cảm thấy thắc mắc

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được đuôi mắt dài. Nhiều người đã áp dụng công nghệ trang điểm tuy nhiên nó chỉ kéo dài trong vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi. Các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí an toàn và không đau đớn.

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí mắt

Đôi mắt to tròn, cân đối với gương mặt

Sau khi thực hiện công nghệ bấm mí thì bạn có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trên gương mặt của bản thân.

Đuôi mắt dài phải làm sao? (2)

Đôi mắt rạng ngời sau khi bấm mí

Không đau đớn và an toàn cho mọi người

Trước khi tiến hành thẩm mỹ thì bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ mang lại sự nhẹ nhàng, không đau đớn và nó cũng không gây ra các ảnh hưởng về thị lực, giác mạc sau này của khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài

Bản chất của bấm mí Hàn Quốc đó chính là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ sinh học cho nên hiệu quả thẩm mỹ của nó khá lâu dài.

Chi phí phù hợp với mọi người

Có khá nhiều người thắc mắc với câu hỏi bấm mí mắt thông thường, bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt hiện tại của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chi phí phù hợp.

Rút ngắn thời gian hồi phục
Đuôi mắt dài phải làm sao? (3)

Nếp mí mắt dài hơn sau khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật bấm mí, bạn có thể ra về luôn mà không cần phải ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Nên thực hiện bấm mí ở đâu?

Hiện nay do nhu cầu trẻ hóa đôi mắt của khách hàng ngày càng tăng vì vậy có hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ ra đời tuy nhiên lựa chọn một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Có thể nói rằng một địa chỉ bấm mí chuyên nghiệp phải đáp ứng được một số điều cơ bản sau đây:

Cơ sở phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, quy trình thực hiện chuẩn hóa từ Hàn Quốc. Hệ thống máy móc được đảm bảo không gây nguy hiểm gì cho khách hàng… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị liên kết với Hàn Quốc tự tin mang đến cho khách hàng nếp mí mắt rạng ngời và tươi trẻ.

Nếu bạn đang ao ước sở hữu một đuôi mắt dài cá tính thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biến hóa giấc mơ ấy thành sự thật. Bên cạnh đó nên có chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp để giúp vết thương được phục hồi nhanh chóng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899