Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đừng xem thường hiện tượng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là một bệnh lý xảy ra khá phổ biến hiện nay. Nhiều người xem đây chỉ là hiện tượng bình thường, tuy nhiên sụp mí mắt nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc. Vậy sụp mí mắt sẽ gây nên những ảnh hưởng gì?

Dấu hiệu của sụp mí mắt

Sụp mí mắt là tình trạng thay đổi các cơ thần kinh của cơ nâng mí, điều này làm cho cơ nâng mí bị yếu, mất đi khả năng co giãn. Người bị sụp mí thường mắt không mở lớn được, phần con ngươi bị che khuất bởi mí mắt và lông mi bị hướng xuống dưới nhiều hơn so với vị trí bình thường, nếp gấp mi trên cũng sẽ bị mất đi.

Đừng xem thường hiện tượng sụp mí mắt (1)

Mi mắt che quá nửa phần con ngươi do sụp mí

Sụp mí mắt được chia thành 3 mức độ:

Mức độ 1: Sụp mí dạng nhẹ, không gây ảnh hưởng đến khả năng của thị lực. Mức độ này không cần phải điều trị.

Mức độ 2: Sụp mí ở mức độ trung bình, cản trở một phần nhìn của đôi mắt. Trường hợp này cần được điều trị.

Mức độ 3: Mức độ sụp mí mắt nặng, gây ảnh hưởng trầm trọng đến khả năng nhìn của thị lực, do đó cần điều trị càng sớm càng tốt.

Sụp mí gây nên những hệ lụy gì?

Bên cạnh gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mất đi năng động, linh hoạt vốn có của đôi mắt, thì tình trạng sụp mí còn dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. Sụp mí mắt nếu không được chữa trị sớm, khi đó phần da dư chảy xệ xuống hoặc cơ nâng mi yếu, làm che khuất phần con ngươi, làm cho tầm nhìn thị lực bị ảnh hưởng.

Đừng xem thường hiện tượng sụp mí mắt (2)

Sụp mí mắt không những làm ảnh hưởng đế vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt 

Điều trị sụp mí như thế nào?

Sụp mí mắt cần được chữa trị kịp thời để mang lại hiệu quả. Vậy, nên chữa sụp mí theo cách nào? Để đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện chữa trị sụp mí mắt, phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chữa sụp mí bằng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt hiệu quả. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xem xét mức độ sụp mi, tình trạng của cơ nâng mí của bạn, qua đó đó tạo hình nếp mí mới. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra tình trạng sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng một đường rạch nhỏ để loại bỏ phần da dư, mỡ thừa khỏi mí mắt, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nhằm không để lại sẹo.

Đừng xem thường hiện tượng sụp mí mắt (3)

Ưu điểm nổi trội của phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng (chỉ từ 30 – 50 phút), an toàn và không gây đau đớn. Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt là mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, thị lực khôi phục và tầm nhìn được giải phóng.

Thực hiện cắt mí mắt giá bao nhiêu? Chi phí cho mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt chữa sụp mí thường dao động từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ, dựa vào mức độ sụp mí mà khách hàng đang gặp phải.

Tình trạng sụp mí mắt nếu để kéo dài, bệnh chuyển biến phức tạp nên sẽ rất khó khăn trong việc điều trị và tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn so với các trường hợp được điều trị kịp thời. Việc điều trị sụp mí mắt kịp thời không những giúp mang lại hiệu quả cao, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để chữa trị. Một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng cũng sẽ là yếu tố quan trọng để giúp mang lại sự an toàn và hiệu quả cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899