Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dự đoán tính cách và số phận người mắt một mí là gì

Đặc điểm đôi mắt của người Á Đông vốn dĩ nhỏ, một mí khiến khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và làm nhiều người thiếu tự tin. Hơn nữa, theo nhân tướng học, mắt một mí còn dự đoán được tính cách và số phận của con người. Vậy mắt một mí là gì?

Dự đoán tính cách và số phận của người mắt một mí là gì?

Đôi mắt là nơi phản chiếu tâm hồn, tính cách của một người. Nhìn vào đó, người đối diện có thể biết được bạn vui hay buồn, qua đó có thể đưa ra những nhận định cơ bản về tính cách, vận mệnh, số phận. Vậy mắt một mí là gì?

Mắt một mí là dáng mắt không có nếp gấp mí ở trên bờ mi khiến đôi mắt nhỏ, một mí, ánh nhìn kém linh hoạt. Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt một mí thường khó gây thiện cảm với người đối diện.

Dự đoán tính cách và số phận người mắt một mí là gì? (1)

Mắt một mí khiến khuôn mặt trông kém thẩm mỹ và không được đánh giá cao về mặt tướng số

Theo quan niệm dân gian, đôi mắt một mí thường được ví như ti hí mắt lươn là những người lừa lọc, nịnh bợ, không đáng tin cậy. Hơn nữa, người mắt một mí thường sống kín đáo, thận trọng, thường soi mói người khác, lòng dạ hẹp hòi. Mặt khác, mắt một mí kết hợp với mày thưa là người hay cô độc, không ai bên cạnh về già và đường tình duyên, vận mệnh của người này cũng thường hay gặp trắc trở.

Làm thế nào để khắc phục mắt một mí?

Mắt một mí được cho là khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt và là đặc điểm không tốt về tướng số. Sau khi hiểu rõ về mắt một mí là gì, vậy phải làm thế nào để khắc phục mắt một mí cũng khiến nhiều người băn khoăn.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ, giờ đây bạn có thể biến giấc mơ sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn của mình thành sự thật chỉ bằng phương pháp bấm mí đang thịnh hành và gây sốt. Bấm mí là dịch vụ tạo mắt hai mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ có được đôi mắt long lanh như búp bê và phần nào cải thiện được vận mệnh, tính cách của mình. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được trung tâm an toàn, chất lượng để có kết quả cao.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, hệ thống máy móc, hiện đại cùng quy trình bấm mí đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào tình trạng và đặc điểm cấu trúc mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Dự đoán tính cách và số phận người mắt một mí là gì? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu nếp mí mới

Bằng bút vẽ chuyên khoa, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu nếp mí mới đảm chính xác và cho đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Làm sạch vùng mắt

Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn và làm sạch vùng mắt. Sau đó tiến hành gây tê để giảm đau và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Sau khi đã đo vẽ được nếp mí mới, bằng dụng cụ chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Dự đoán tính cách và số phận người mắt một mí là gì? (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề mắt một mí là gì, sở hữu mắt một mí dự đoán gì về số phận và vận mệnh của một con người. Đối với xã hội phương Đông còn nhiều định kiến, nếu bạn không may sở hữu đôi mắt một mí làm cản trở hạnh phúc thì hãy chọn cho mình giải pháp khắc phục đúng đắn cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899