Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi điều cần biết về kỹ thuật nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, với kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, quy trình phẫu thuật khép kín. Đây được xem là giải pháp khắc phục nhược điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung năng động cho bạn.

Tìm hiểu về phương pháp nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đôi điều cần biết về kỹ thuật nâng chân mày 1

Kỹ thuật nâng chân mày tạo mắt đẹp tự nhiên

Trường hợp nâng chân mày

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện nâng chân mày

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

Đôi điều cần biết về kỹ thuật nâng chân mày 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng chân mày

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí cân đối rõ ràng.

Đôi điều cần biết về kỹ thuật nâng chân mày

Kỹ thuật nâng chân mày áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp nâng chân mày còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây đau, khó chịu cho khách. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình thực hiện nâng chân mày, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên khách sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn và không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Phương pháp nâng chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc hay thị lực của khách.

Đôi điều cần biết về kỹ thuật nâng chân mày 3

Kỹ thuật nâng chân mày tạo nếp mí rõ ràng cân đối với khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nâng chân mày uy tín nhất hiện nay

Đôi điều cần biết về kỹ thuật nâng chân mày 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nâng chân mày uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ kỹ thuật nâng chân mày để mang lại kết quả như mong muốn, đẹp tự nhiên với nếp rõ ràng cân đối với tổng thể khuôn mặt bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899