Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều chỉnh mí lót xong đôi mắt tôi như lột xác

Điều chỉnh mí lót bằng công nghệ Hàn Quốc đã đưa lại cho nhiều khách hàng đôi mắt cân đối và hài hòa với gương mặt của họ. Bài viết dưới đây bạn Khánh Thy chia sẻ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm mí lót thành công. Khách hàng có thể tham khảo để biết rõ thêm thông tin.

Điều chỉnh mí lót xong đôi mắt tôi như lột xác

Khánh Thy – 24 tuổi chia sẻ: Khuyết điểm mắt mí lót tuy không làm ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Nhưng khuyết điểm này khiến khuôn mặt của em trông kém sắc. Thường em phải mất nhiều thời gian để make up để có thể tạo mắt hai mí cân đối với gương mặt. Em tìm hiểu trên các trang Web làm đẹp và được người bạn giới thiệu phương pháp bấm mí mắt có thể khắc phục khuyết điểm này. Sau một thời gian tìm hiểu và đắn đo suy nghĩ cuối cùng địa chỉ em quyết định để tiến hành thẩm mỹ. Thật sự em rất bất ngờ, sau một tháng thẩm mỹ em đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đều, trông khuôn mặt em cân đối và rạng ngời hẳn ra. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital!

Điều chỉnh mí lót xong đôi mắt tôi như lột xác 1

Em đã tự tin hơn sau khi tiến hành thẩm mỹ điều chỉnh mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ này không tiến hành phẫu thuật nên quá trình chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ cũng mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tiến hành điều chỉnh mí lót của em quả thật là một quyết định đúng đắn. Đến đây giờ đã gần 2 tháng thẩm mỹ em đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn, bây giờ em cần phải mất nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt nữa.

Chia sẻ điều chỉnh mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà em quyết định đến thẩm mỹ. Tại đây các bác sĩ rất tận tình và chu đáo. Quá trình thẩm mỹ được các bác sĩ tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Điều chỉnh mí lót xong đôi mắt tôi như lột xác 2

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ

Em được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt. Với khuyết điểm mắt mí lót, các bác sĩ tư vấn cho em dịch vụ bấm mí mắt sẽ phù hợp với khuyết điểm này. Sau đó, các bác sĩ giải đáp cụ thể một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho em.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hàng đo vẽ tỉ mỉ và xác định nếp mí mới trước khi tiến hành thẩm mỹ. Em thấy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng trong bước đo vẽ chính xác nếp mí mới cần tạo.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành bấm mí mắt, em được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, em không có cảm giác đau rát hay khó chịu khác.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Điều chỉnh mí lót xong đôi mắt tôi như lột xác 2

Tiến hành bấm mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng. Quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng. Vì vậy, em có cảm giác an tâm và thoải mái.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình bấm mí mắt em được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà sao cho hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Khánh Thy về quá trình điều chỉnh mí lót thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn đang có những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề này, có thể gửi câu hỏi trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899