Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm mặt các phương pháp treo chân mày hiệu quả

Treo chân mày là giải pháp thẩm mỹ giúp lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng, và xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Hãy cùng điểm mặt các phương pháp treo chân mày hiệu quả.

Điểm mặt các phương pháp treo chân mày hiệu quả

Treo chân mày là cách tuyệt vời nhất giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện treo chân mày theo 3 phương pháp sau:

Điểm mặt các phương pháp treo chân mày hiệu quả (1)

Điểm mặt các phương pháp treo chân mày hiệu quả

Phương pháp thứ nhất

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ hai

Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Phương pháp thứ ba

Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt.

Vì sao nên treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện chuẩn xác. Thao tác nâng chân mày sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nếu được kết hợp với kỹ thuật phun thêu. Bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hơn.

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, tương tự như cắt mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê trước khi tiến hành thẩm mỹ nên không còn cảm nhận được đau. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ này và thấy rõ tầm quan trọng của thẩm mỹ nâng chân mày.

Điểm mặt các phương pháp treo chân mày hiệu quả (2)

Phần chân mày được nâng lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt. Phần chân mày được nâng lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Treo chân mày hiện đang là phương pháp được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật, chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không quá tốn kém.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899