Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh những hậu quả cắt mí mắt thường gặp

Cắt mí mắt hiện nay là một phương pháp đơn giản được nhiều người lựa chọn để đem lại đôi mắt trẻ trung theo thời gian. Trên thực tế, có nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt đã để lại những biến chứng khác nhau. Dưới đây là những hậu quả cắt mí mắt thường gặp mà chị em cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ nhằm giúp xóa bỏ mọi nếp nhăn, bọng mỡ tích tụ ở vùng mí mắt theo thời gian. Cắt mí mắt không chỉ giúp tạo hình một đôi mắt hai mí tự nhiên mà còn giúp cho đôi mắt thêm trẻ trung, linh động hơn.

Điểm danh những hậu quả cắt mí mắt thường gặp (1)

Thẩm mỹ cắt mí mắt giúp mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt được rất nhiều người lựa chọn vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, không có sự tác động đến các bộ phận khác của đôi mắt. Phương pháp này được thực hiện thông qua việc rạch một đường nhỏ giấu ở mí mắt để lộ phần mỡ bọng ra ngoài. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần mỡ bọng đó, cải thiện tình trạng da chùng, da nhăn ở mí mắt. Kết thúc tiến trình, nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối ưu.

Những hậu quả cắt mí mắt thường gặp

Bên cạnh những thắc mắc về “cắt mí mắt sưng trong bao lâu?” thì vẫn có nhiều người lo lắng đến trường hợp đôi mắt xảy ra biến chứng. Thực tế cho thấy, hậu quả do cắt mí mắt vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này chủ yếu là các thiết bị của trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, đội ngũ bác sĩ không có sự tỉ mỉ, tay nghề kém dẫn đến sai sót kỹ thuật. Về phía khách hàng, sau khi cắt mí mắt đã không có chế độ chăm sóc đúng cách cũng dễ dẫn đến những hậu quả về sau.

Những hậu quả sau cắt mí mắt thường gặp:

Mắt có cảm giác bị trợn, mắt quá to không khép lại được: Nguyên nhân là kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo hoặc cắt bỏ da quá nhiều. Từ đó dẫn đến mí mắt không khít hẳn, lòng trắng mắt bị lộ ra.

Hai bên mí mắt không đều: Do khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá lượng cho phép dẫn đến tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc gây co kéo mi mắt.

Điểm danh những hậu quả cắt mí mắt thường gặp (2)

Mắt bị hỏng do lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Xuất hiện sẹo ở mí mắt: Quá trình khâu vết mổ không đảm bảo, dụng cụ thiết bị không được sát khuẩn sẽ dễ gây tổn thương và để lại sẹo ở mí mắt.

Mắt bị sụp mí: Nếu thao tác cắt mí mắt lần đầu chưa loại bỏ được hết da, mỡ thừa và không ngăn chặn sự tích tụ trở lại thì sẽ dẫn đến mắt bị sụp mí.

Điểm danh những hậu quả cắt mí mắt thường gặp (3)

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Cách hạn chế những hậu quả cắt mí mắt

Lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín

Để tìm một địa chỉ cắt mí mắt an toàn, không gây biến chứng về sau thì phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Trung tâm thẩm mỹ phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mắt cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ thành công.

Điểm danh những hậu quả cắt mí mắt thường gặp (4)

Cơ sở thẩm mỹ uy tín là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt

Chế độ chăm sóc mắt hợp lý

Sau khi cắt mí mắt, bạn phải tuân theo yêu cầu của bác sĩ và tái khám đúng hẹn. Nên kiêng ăn đồ cay và nóng, bổ sung nước và rau củ quả. Trong những ngày đầu, bạn hãy chườm đá để nhanh chóng giảm sưng. Ngoài ra, bạn cũng cần có những cách bảo vệ mắt khỏi bị tác động dẫn đến tổn thương.

Điểm danh những hậu quả cắt mí mắt thường gặp (5)

Chế độ chăm sóc mắt hợp lý sẽ giúp vết thương nhanh chóng hồi phục

Cắt mí mắt nếu được thực hiện đúng quy trình và chăm sóc đúng cách thì sẽ đem lại hiệu quả cao. Chỉnh sửa mắt hay còn gọi là tái phẫu thuật do hậu quả cắt mí mắt gây ra sẽ rất khó để làm cho đôi mắt đẹp hoàn hảo như lần đầu. Vì vậy, nếu bạn xác định thực hiện phương pháp này thì hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Đó là một yếu tố góp phần làm nên thành công và không để lại biến chứng sau khi cắt mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899