Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh 2 cách khắc phục sụp mí hiệu quả nhất

Khuyết điểm sụp mí mắt khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, một số trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Vậy đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đề cập. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn 2 cách khắc phục sụp mí hiệu quả, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Điểm danh 2 cách khắc phục sụp mí hiệu quả nhất

Những giải pháp khắc khuyết điểm sụp mí như: bấm huyệt, sử dụng keo tạo mí, kẹp mí mắt,… chỉ mang tình chất tạm thời và kết quả chỉ duy trì trong một thời gian ngắn. Vậy đâu là nguyên nhân khắc phục hiệu quả nhất? Dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ bật mí 2 cách khắc phục khuyết điểm sụp mí hiệu quả:

Điểm danh 2 cách khắc phục sụp mí hiệu quả nhất 1

Điểm danh 2 cách khắc phục sụp mí hiệu quả nhất

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Đây được xem là giải pháp khắc phục khuyết điểm sụp mí hiệu quả, mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên. Bấm mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng dao kéo nên có tính an toàn cao. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua cung mi định trước. Đồng thời, tạo được liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và sụn mí mắt để tạo được nếp mí mềm mại.

Điểm danh 2 cách khắc phục sụp mí hiệu nhất 2

Mô phỏng kỹ thuật tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút và khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Đặc biệt, phương pháp này không đụng đến dao kéo nên không để lại sẹo hay các biến chứng khác về sau. Hiện nay, bấm mí đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay, được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Chi phí bấm mí cũng rất hợp lý, dao động khoảng 9 triệu đến 15 triệu, nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Cắt mí công nghệ Hàn Quốc

Ra đời cùng với dịch vụ tạo khóe mắt, cắt mí mắt cũng là một trong những dịch vụ khắc phục khuyết điểm sụp mí hiệu quả. Khắc với bấm mí, cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên cũng có tính an toàn cao.

Điểm danh 2 cách khắc phục sụp mí hiệu quả nhất 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành tạo được nếp mí mềm mại cho mắt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn khắc phục được một số khuyết điểm như: mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt,… Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những khách hàng ở độ tuổi trung niên, khi các vấn đề lão hóa dần xuất hiện.

Khắc phục sụp mí ở đâu an toàn?

Với những ưu điểm vượt trội của 2 phương pháp trên nên có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ, bới những lý do sau:

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ. Đây được xem là yếu tố quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ thành công.

+ Kỹ thuật tiến hành thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc nên hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận và không để lại biến chứng về sau.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Vì vậy, quá trình thẩm mỹ luôn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

+ Đội ngũ y tá, điều dượng tận tình chu đáo với khách hàng. Vì vậy, luộn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến bệnh viện.

Bài viết trên chúng tôi đã bật mí 2 cách khắc phục sụp mí mắt hiệu quả cho khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899