Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dễ dàng có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp sau

Mắt đẹp chuẩn Hàn từ lâu đã trở thành mục tiêu hướng tới của nhiều bạn trẻ. Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, giờ đây không còn là chuyện quá khó khăn. Dễ dàng có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp sau.

Dễ dàng có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp sau

Đôi mắt từ trước đến nay không phải điểm mạnh tạo nên nét đẹp của các cô gái Hàn bởi phần đông họ đều có mắt một mí nhỏ. Nhưng trong nhiều năm trở lại đây, có thể dễ dàng bắt gặp các cô nàng Hàn Quốc xinh đẹp với đôi mắt hai mí to tròn đầy lôi cuốn.

Dễ dàng có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp sau (1)

Dễ dàng có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp sau

Có được sự thay đổi tích cực này tất cả nằm ở sự phát triển của công nghệ phẫu thuật tiên tiến, đặc biệt là các kỹ thuật thẩm mỹ mắt. Các dịch vụ thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc được chứng minh là mang đến cho khách hàng đôi mắt to đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Hiện nay không chỉ các ngôi sao giải trí mà rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã có được đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng nhờ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Công nghệ thẩm mỹ mắt to chuẩn Hàn hiện nay đã được đưa vào ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam bao gồm:

– Cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí,

– Tạo mắt 2 mí, mở rộng khóe mắt, lấy mỡ bọng mắt,…

Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp chuẩn Hàn

Phẫu thuật mắt to hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mắt to

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Dễ dàng có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn với phương pháp sau (2)

Phẫu thuật mắt to tạo mắt đẹp chuẩn Hàn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899