Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào?

Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào cho đẹp thưa các chuyên gia? Lông mày ngược khiến em gặp khó khăn trong việc trang điểm. Thường em phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa mới có thể khắc phục được. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp em có mẹo nào hay và đơn giản không? Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Quỳnh Chi – 23 tuổi, Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào cho đẹp? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào?

Ngoài thắc mắc: Phương pháp thẩm mỹ mắt to là như thế nào? Thì câu hỏi: Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào? cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay.

Trang điểm là một trong những xu thế làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện đúng cách hay có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm. Nếu bạn muốn trang điểm để khắc phục đầu lông mày ngược và sao cho những sợi lông mày vào nếp bạn nên:

Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào? 1

Một số mẹo cho đầu chân mày mọc ngược

+ Trước khi trang điểm cho đầu lông mày mọc ngược bạn nên cắt tỉa tạo được dáng chân mày. Bạn có thể sử dụng một chiếc lược chải lông mày và chải theo hướng ngược lên. Tiếp đến dùng kéo cắt tải cận thận những sợi lông mọc lộn xộn. Lưu ý: nên xem căn chỉnh sao cho cân đối dáng chân mày giữa hai bên.

+ Điều cơ bản nhất bạn nên làm là phải lựa chọn cho mình được một bút chì kẻ mày có màu tường đồng với màu của lông mày để tạo được nét tương đồng và hài hòa.

+ Tiếp đến bạn sử dụng phấn mắt màu sáng để tán đều xung quanh lông chân mày nhằm vừa tạo độ sáng và tạo được khung xương cho lông mày.

+ Cuối cùng, bạn lấy một ít mascara chuốt nhẹ những sợi lông mày còn lưa thưa, lộn xộn cho vào nếp.

Trên đây là một trong những mẹo đơn giản bạn có thể bỏ túi để khi tiến hành trang điểm cho lông mày mọc ngược. Bên cạnh đó, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn có thể sử dụng dầu dừa hay vaseline bôi lên hàng lông mày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Sở hữu dáng chân mày đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Những mẹo trong điểm trên tuy đơn giản nhưng chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ trong một thời gian ngắn. Phun tán bột lông mày đẹp đang là xu thế làm đẹp hiện này của giới trẻ. Kỹ thuật phun thêu kết hợp với kỹ thuật tán bột sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm lông mày thưa hay dáng chân mày chưa được cân đối hài hòa với gương mặt.

Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào? 2

Nâng chân mày giúp bạn có thể níu kéo được tuổi thanh xuân

Ngoài ra, đối với dáng chân mày chùng nhão hay nhiều da chùng thì phương pháp nâng chân mày sẽ là giải pháp tối ưu. Bằng thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa hơn. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những khách hàng ở độ tuổi trung nhiên, khi các vấn đề lão hóa xuất hiện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Đầu chân mày mọc ngược trang điểm thế nào? của bạn Quỳnh Chi. Chúc bạn sức khỏe và sớm khắc phục được khuyết điểm trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899