Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Dáng lông mày phú quý là như thế nào?

Dáng lông mày phú quý là như thế nào thưa bác sĩ? Tôi nghe mọi người thảo luận vấn đề này khá sôi nổi nhưng chưa biết chính xác chân mày tướng đẹp là thế nào cả? Mong bác sĩ giải đáp và cám ơn rất nhiều. (Ái Nhân – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc dáng lông mày phú quý như thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Dáng lông mày phú quý là gì?

Người xưa luôn tâm niệm, người có hàng chân mày phú quý thì làm việc gì cũng dễ dàng, vạn sự đều thành công. Điều này có lẽ đúng vì theo nhân tướng học thì chân mày là một trong năm ngũ quan quan trọng của con người.

Dáng lông mày phú quý là như thế nào? (1)

Nhiều người buồn phiền khi dáng chân mày không đẹp

Chính vì thế sở hữu hàng chân mày đẹp luôn là niềm ao ước của chị em. Lông mày phú quý còn được gọi là lông mày ngài có độ phủ qua chiều dài của đôi mắt trong đó khoảng cách giữa hai hàng chân mày lí tưởng đó là một ngón tay rưỡi (nhỏ hoặc lớn hơn đều không tốt). Tại Việt Nam có khá nhiều người có hàng chân mày phú quý có thể kể đến như Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà…

Hướng dẫn cách kẻ dáng lông mày phú quý

Nếu bạn có một hàng chân mày không đẹp thì có thể áp dụng công nghệ trang điểm để cải thiện tình hình này đấy.

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể dùng gel định hình chân mày không màu đi dọc theo một lượt để cho lông mày được cố định theo vị trí nhất định. Sau đó, tỉa bớt những sợi lông mày mọc lộn xộn.

Dáng lông mày phú quý là như thế nào? (2)

Loại bỏ những sợi lông mày lộn xộn

Bước 2: Dùng chỉ tạo khuôn hàng chân mày mà bạn đã kẻ sẵn tiếp theo dùng bột tán lông mày và tán đều tay để gương mặt thêm phần thanh thoát và nhẹ nhàng.

Bước 3: Sử dụng mascara lông mày để hàng chân mày có hiệu quả lâu dài.

Phương pháp này nhìn chung khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được bởi vì nó cần đôi bàn tay điêu luyện và cẩn thận. Vậy làm sao để sở hữu được hàng chân mày phú quý.

Phun thêu chân mày sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Phun thêu chân mày là công nghệ hiện đại và được nhiều người thực hiện trong thời gian gần đây. Phun thêu chân mày là phương pháp tạo ra những sợi lông mày nhỏ, mềm mịn như thật thông qua cây bút mực có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên.

Dáng lông mày phú quý là như thế nào? (3)

Ăn nhiều rau củ quả sau khi thẩm mỹ

Mực phun thêu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến vùng mắt của từng khách hàng tuy nhiên để màu mực lên đúng chuẩn và lâu dài thì bạn phải áp dụng kiên trì những lời khuyên, chia sẻ mà bác sĩ đưa ra như không để nước dính vào hàng chân mày trong 3 ngày, không tự ý gỡ hàng chân mày và không được ăn thịt bò, rau muống hay xôi nếp…

Thêu chân mày, cắt góc mắt có đau đớn không? Hai công nghệ này không gây đau đớn, tổn thương vùng mắt cũng như ảnh hưởng thị lực của khách hàng. Sau khi thực hiện thì bạn có thể ra về luôn mà không phải tốn thời gian để nghỉ dưỡng nữa.

Hi vọng với những thông tin trên đây thì bạn Ái Nhân đã có thêm nhiều thông tin thú vị. Nếu bạn đang có ý định cải thiện hàng chân mày của bản thân hãy đi đến địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng để giúp tránh những trường hợp không ưng ý xảy ra nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899