Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới?

Chào bác sĩ, tôi tên là Bảo Ninh, năm nay tôi 45 tuổi. Sắp đến đám cưới của con gái nên tôi muốn đi cắt mỡ mí mắt để gương mặt được trẻ trung hơn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới? Và cắt mí mắt bao lâu thì lành? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Bảo Ninh – Bình Dương)

Trả lời

Chào chị Bảo Ninh!

Chúng tôi rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới?” và “cắt mí mắt bao lâu thì lành?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới?

Cắt mỡ mí mắt là gì?

Nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới khi đã lớn tuổi là thắc mắc chung của những khách hàng đã bước qua độ tuổi tuần tứ. Khi tuổi tác càng cao người ta càng e ngại với vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Nguyên nhân chủ yếu là vì sợ đau và sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, đối với những ai đã ngoài 40 thì vẫn có thể áp dụng dịch vụ cắt mỡ mí mắt an toàn. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau cắt mỡ mí mắt, chị sẽ có được đôi mắt tươi trẻ như mong muốn.

Đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới 1

Tình trạng mỡ thừa mí mắt khiến cho đôi mắt trở nên già nua và mệt mỏi

Ưu điểm của cắt mỡ mí mắt

Nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới không phải là vấn đề quan trọng. Vì cắt mỡ mí mắt trên hay dưới đều có tác dụng loại bỏ những khuyết điểm trên hai mí mắt, mang lại cho chị đôi mắt to tròn và trẻ trung. Phương pháp này được nhiều chị em tin dùng vì nó sở hữu các ưu điểm vượt trội sau đây:

Đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới 2

Thao tác thực hiện cắt mỡ mí mắt trên và dưới

• Cắt mỡ mí mắt là phương pháp có tính an toàn cao, không xâm lấn, không tác động sâu.

• Phương pháp này không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

• Sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, chị không cần lo lắng về vấn đề sẹo thẩm mỹ hay biến chứng.

• Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh chóng. Một ca cắt mỡ mí mắt thường chỉ kéo dài trong khoảng 30 đến 45 phút.

• Sau khi cắt mỡ mí mắt, chị có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

• Cắt mỡ mí mắt giúp loại bỏ những bọng mỡ và da thừa ở cả hai mí mắt trên và dưới, đem đến cho chị đôi mắt hai mí trẻ trung.

• Kết quả sau khi cắt mỡ mí mắt được duy trì ổn định và lâu dài.

Cắt mỡ mí mắt bao lâu thì lành?

Đối với vấn đề nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới, chị không nên quá băn khoăn. Theo chúng tôi, chị nên thực hiện kết hợp hai thao tác này để có được kết quả như mong đợi. Sau khi đã cắt mỡ mí mắt, chị nên chú ý chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên. Chị nên thực hiện những việc như: chườm đá thường xuyên, vệ sinh vết khâu, uống thuốc đầy đủ, tái khám theo đúng lịch hẹn. Khoảng 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật, mắt chị sẽ bắt đầu ổn định và bình phục, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới 3

Chườm đá là thao tác quan trọng để giúp mắt nhanh phục hồi

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp chị giải đáp được thắc mắc “Đã lớn tuổi nên cắt mỡ mí mắt trên hay dưới?”. Chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899