Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đã lớn tuổi mắt lé có chữa được không?

Mắt lé có chữa được không khi đã lớn tuổi thưa bác sĩ? Tôi năm nay đã gần 40 tuổi và rất buồn phiền với đôi mắt lé của bản thân. Đôi mắt này làm tôi rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Bình Minh – Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mắt lé có chữa được không khi đã lớn tuổi của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt lé có chữa được không khi đã lớn tuổi?

Mắt lé là một trong những khiếm khuyết của mắt và khiến cho người mắc phải rất buồn phiền và chán nản khi giao tiếp với mọi người trong đời sống thường ngày. Mắt lé là dạng bệnh lí bẩm sinh từ khi được sinh ra.

Đã lớn tuổi mắt lé có chữa được không? (1)

Mắt lé khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin trong khi giao tiếp

Mắt lé còn có tên gọi là mắt lác đây là biểu hiện không cân bằng giữa hai mắt. Bệnh này là một hiện tượng bất thường trong sự phối hợp của cả hai mắt khi nhìn về một vật nào đó.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh mắt lé?

Theo các chuyên gia về mắt thì bệnh mắt lé được chia làm 3 loại cơ bản như sau: 40% do bẩm sinh, 40% do tật khúc xạ và 20% do bệnh lí khác.

– Do bẩm sinh: Do sự cấu tạo bất thường bẩm sinh của hệ vận động nhãn cầu.

Đã lớn tuổi mắt lé có chữa được không? (2)

Tùy từng trường hợp mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án thích hợp

– Do các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị. Cận thị thường gây ra lác ngoài, viễn thị thường gây ra lác trong.

– Có thể do một tổn thương của khối u, xuất huyết… làm liệt thần kinh vận động của mắt.

– Theo một số nghiên cứu khác thì lé còn do bị di truyền.

Đối với những người lớn tuổi thì bệnh mắt lé vẫn chữa trị bình thường và hoàn toàn có thể khắc phục. Tuy nhiên bạn phải được hồi phục thị lực mắt lé rồi tập cho mắt nhìn được tại một vị trí cố định. Tùy từng tình trạng đôi mắt hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án phẫu thuật hay tập vật lí trị liệu.

Nên thực hiện điều chỉnh mắt lé ở đâu?

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu, điều chỉnh mắt lé ở đâu? Để có một đôi mắt rạng ngời và tự nhiên sau khi thực hiện thì bạn phải tìm hiểu và thẩm mỹ tại nơi địa chỉ uy tín. Trong đó nó phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, quy trình thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, nhân viên tận tình và luôn theo dõi quá trình hồi phục của từng bệnh nhân…

Đã lớn tuổi mắt lé có chữa được không? (3)

Đã lớn tuổi mắt lé có chữa được không?

Bên cạnh đó, bạn còn phải lên các diễn đàn thẩm mỹ, các trang mạng xã hội hay hỏi ý kiến từ bạn bè và người thân để lựa chọn được một trung tâm nhãn khoa chất lượng.

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc khá nhiều vào nơi mà bạn thực hiện thẩm mỹ vì vậy hãy lựa chọn và cân nhắc kỹ càng trước khi phẫu thuật. Để xác định được chính xác phương án cần thực hiện thì bạn nên đến các trung tâm nhãn khoa để bác sĩ có giải pháp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899