Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cuộc sống của chị Hà thay đổi như thế nào sau khi cắt mí mắt đẹp?

Chị H.N Hà (32 tuổi), Quảng Bình, sau khi cắt mí mắt đẹp có tâm sự: “Mắt mình vốn bị bên to bên nhỏ không đều nhau từ bé, mình cảm thấy vô cùng thiếu tự tin khi đứng trước mặt người khác. Biết thông tin phẫu thuật cắt mí có thể khắc phục nên lặn lội vào TP.Hồ Chí Minh để thực hiện. Kết quả thẩm mỹ đạt được làm mình rất hài lòng, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui hơn”.

Cuộc sống của chị Hà thay đổi như thế nào sau khi cắt mí mắt đẹp?

Chị H.N Hà cho biết chị rất muốn chỉnh hình mí mắt để hai mắt được đều nhau nên đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhờ tư vấn. Sau khi thăm khám tình trạng mí mắt của mình bác sĩ đã khuyên chị nên cắt mí mắt.

Cuộc sống của chị Hà thay đổi như thế nào sau khi cắt mí mắt đẹp? (1)

Chị H.N Hà cho biết chị rất muốn chỉnh hình mí mắt để hai mắt được đều nhau nên đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhờ tư vấn

Chị được bác sĩ tư vấn rất cụ thể về phương pháp thẩm mỹ này. Cắt mí mắt tạo hình mắt 2 mí được nghiên cứu và ứng dụng tại Hàn Quốc. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở da mí mắt, dùng dụng cụ thẩm mỹ lấy bỏ các nếp da trùng nhão, bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên. Sau đó khâu lại đường phẫu thuật, định hình nếp mí đôi cân đối, cho kết quả cắt mí mắt đẹp rõ ràng.

Chị H.N Hà chia sẻ: “Chỉ khoảng 30 – 45 phút sau khi cắt mí mắt đẹp mình đã thấy rõ 2 nếp mí. Bây giờ thì mắt mình đã cân đối đẹp tự nhiên, tươi trẻ, rạng ngời, không còn bên to bên nhỏ kém duyên”.

Với diện mạo mới đẹp hơn trên khuôn mặt, chị H.N Hà thấy tự tin hơn rất nhiều. Trong giao tiếp chị cũng thoải mái và mạnh dạn thể hiện bản thân. Tâm lý thoải mái nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Sau hai năm kể từ thời điểm chị quyết định thực hiện cắt mí mắt đẹp, chị đã có nhiều bước tiến trong công việc và cuộc sống.

Những kinh nghiệm của chị Hà sau khi cắt mí mắt đẹp

Theo chị H.N Hà: “Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về tình trạng mí mắt của mình, tôi cũng hỏi thêm kinh nghiệm của những bạn đã thực hiện trước mình. Sau đó so sánh và cân nhắc kỹ về phương pháp, địa chỉ, chi phí,…thực hiện, nên các bạn có thể thấy đôi mắt chị giờ rất to đẹp với hai mí rõ ràng”.

Cuộc sống của chị Hà thay đổi như thế nào sau khi cắt mí mắt đẹp? (2)

Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện mình đã thấy rõ 2 nếp mí, bây giờ thì mắt mình đã cân đối đẹp tự nhiên, tươi trẻ, rạng ngời, không còn bên to bên nhỏ kém duyên

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, an toàn và đạt được vẻ đẹp tự nhiên luôn là vấn đề chị Hà coi trọng hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt chất lượng cao phải là cơ sở được cấp phép tiến hành dịch vụ thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn, quy trình khoa học. Công nghệ cắt mí mắt tại các cơ sở đó cũng cần đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp rạng ngời và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo mắt hai mí Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899