Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cuộc đời gắn liền với mác cô nàng mắt xếch

Mắt xếch không nằm trong Top những đôi mắt đẹp và người sở hữu đôi mắt này không được đánh giá cao. Bài viết dưới đây bạn Huyền My chia sẽ nỗi khổ của cô nàng mắt xếch và hành trình khắc phục khuyết điểm này. Bạn có thể tham khảo và biết thêm thông tin.

Huyền My – Cô nàng mắt xếch chia sẻ

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những câu hỏi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp. Ngoài vấn đề chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều khách hàng quan tâm, thì khuyết điểm mắt xếch phải làm sao cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây, khách hàng Huyền My – Cô nàng mắt xếch chia sẻ phương pháp khắc phục khuyết điểm này hiệu quả, bạn có thể tham khảo.

Huyền My chia sẻ: Không may sinh ra em sở hữu đôi mắt xếch kém xinh. Khuyết điểm này làm mất tính cân đối trên khuôn mặt, thường thì em mất rất nhiều thời gian make up để che giấu đi khuyết điểm này. Bên cạnh đó, em rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đọc thông tin trên các trang mạng, họ cho rằng những người mắt xếch thường là những người gian xảo và khó tạo được lòng tin cho người khác. Điều này, càng khiến em thêm buồn bã và mất tự tin về cuộc sống.

Cuộc đời gắn liền với mác cô nàng mắt xếch 1

Huyền My – Cô gái mắt xếch sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Em quyết định gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn dịch vụ phù hợp với khuyết điểm này. Sau một thời gian, các chuyên gia cũng phản hồi câu hỏi của mình. Phương pháp mà các chuyên gia tư vấn cho em là tạo khóe mắt có thể khắc phục khuyết điểm này. Sau một thời gian tìm hiểu về dịch vụ này nên em quyết định thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thật bật ngờ sau một tháng phẫu thuật tạo khóe mắt, khuyết điểm mắt xếch của em không những được khắc phục mà em còn sở hữu được đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên hơn.

Huyền My chia sẻ quá trình chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Để có kết quả phẫu đẹp như ý muốn, các bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chăm sóc mắt sau phẫu thuật nhằm khiến vết thẩm mỹ nhanh phục hồi. Dưới đây là một số vấn đề em đã thực hiện và thành công trong quá trình chăm sóc mắt sau phẫu thuật:

Chế độ sinh hoạt và nghỉ dưỡng khoa học

Để có kết quả thẩm mỹ như ý muốn, em rất chú ý đến vấn đề nghỉ dưỡng trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Vì vậy, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Em luôn ngủ đủ giấc 8 tiếng/ ngày. Buổi trưa để mắt nghỉ dưỡng tầm 15 – 30 phút.

Cuộc đời gắn liền với mác cô nàng mắt xếch 2

Cần có chế độ sinh hoạt, nghỉ dưỡng khoa học sau khi phẫu thuật

– Em sử dụng nước muối và bông y tế để rửa vết thương hàng ngày. Thường xuyên thay băng urgo để tránh nhiễm khuẩn.

– Khi đi ra ngoài em thường đeo kính để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt.

– Thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ. Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn nên được các bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

– Làm việc hay đọc sách nơi có ánh sáng đầy đủ để tránh làm ảnh hưởng đến mắt.

– Nói không với trang điểm trong một thời gian.

Chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý

Quá trình ăn uống cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, em rất chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày và thường kiêng những thức ăn như: hải sản, đồ nếp, rau muống,…

Cuộc đời gắn liền với mác cô nàng mắt xếch 3

Không ăn các loại hải sản sau khi phẫu thuật nhằm tránh để lại sẹo xấu

+ Uống nhiều nước và bổ sung các loại nước ép trái cây chứa Vitamin A, C tốt cho mắt.

+ Ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu.

+ Không uống những loại nước uống có ga, cồn trong một thời gian sau thẩm mỹ.

Trên đây là một số chia sẻ chân tình của cô nàng mắt xếch Huyền My đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp tương tự như cô gái này, thì việc lựa chọn dịch vụ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899