Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cùng Hồng Nhung tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và đang trở thành xu thế làm đẹp của chị em trong năm 2016. Theo chân Hồng Nhung để tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc này.

Cùng Hồng Nhung tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch nên có tính an toàn cao.

Ai nên tiến hành bấm mí Hàn Quốc?

Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho một số trường hợp sau:

+ Áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

+ Khách hàng mắc phải một số khuyết điểm mắt ti hí, mắt sụp mí kém xinh.

+ Những ai không may mắc phải một số khuyết điểm về mắt, nhưng không kèm theo da chùng hay mỡ thừa mí mắt.

+ Hay những khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Quy trình tiến hành bấm mí Hàn Quốc ra sao?

Cũng như các quá trình thẩm mỹ khác, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Cùng Hồng Nhung tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc 1

Quy trình tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp cho khách hàng một số thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo được nếp mí tương lai sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đây là bước quan trọng vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí. Vì vậy, luôn tạo được cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Dựa vào kết quả đo vẽ và định hình nếp mí ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua nếp mí được định sẵn trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được nếp mí mới mềm mại cho đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Nên tiến hành bấm mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nên có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên. Đây cũng là một khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn và hiệu quả bởi những lý do sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã tiến hành thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn khách hàng. Các bác sĩ đã tiến hành tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như: Hàn, Nhật,… nên tiếp thu được nhiều kiến thức tiến bộ.

 Cùng Hồng Nhung tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc 2

Đội ngũ bác Kim giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

– Kỹ thuật bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, vì vậy hạn chế xâm lấn hay làm tổn thương đến các vùng mô lân cận. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút và kết thúc quá trình thực hiện khách hàng có thể ra về.

 Cùng Hồng Nhung tìm hiểu về bấm mí Hàn Quốc 3

Kỹ thuật tiến hành bấm mí Hàn Quốc

– Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo với khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên uy tín cho khách hàng.

– Chi phí bấm mí Hàn Quốc nằm trong khả năng chi trả của khách hàng, dao động trong khoảng 9 triệu đến 12 triệu.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc mắt của khách hàng.

Chúng ta vừa tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ này hay các phương pháp thẩm mỹ khác bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899