Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật

Khuyết điểm mắt nhiều da chùng, mỡ thừa sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông thiếu sức sống. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt, đây được xem là giải pháp cải thiện được những khuyết điểm trên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin liên quan đến công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật. 

Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến vùng mí mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng và túi mỡ thừa. Những khuyết điểm này làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn, một số trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực. Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên.

Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật 1

Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Cận cảnh cắt mí mắt được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác tỷ lệ cắt mí đối với những trường hợp mắt một mí hay mắt sụp mí. Còn những đối tượng khách hàng mắt với nhiều nếp nhăn, da chùng hay mỡ thừa các bác sĩ sẽ tiến hành khoan vùng mà xác định lượng mỡ thừa và da dư cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành tiểu phẫu. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt cho khách hàng. Sử dụng những dụng y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những phần da chùng, mỡ thừa hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình cắt mí mắt, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những trường hợp nào nên cắt mí mắt?

Cắt mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho một số trường hợp sau:

+ Áp dụng hiệu cho cho cả khách hàng nam và nữ.

+ Khách hàng mắc phải một số khuyết điểm mắt với nhiều nếp nhăn, da chùng hay túi mỡ thừa. Bên cạnh dịch vụ cắt mí mắt thì phương pháp lấy mỡ mí mắt cũng có thể cải thiện được những trường hợp này.

+ Người có khuyết điểm mắt sụp mí bẩm sinh, mắt một mí muốn được khắc phục.

+ Những khách hàng đã từng tiến hành cắt mí mắt nhưng không thành công, muốn được chỉnh sửa.

Lưu ý: Cắt mí mắt chống chỉ định đối với một số trường hợp sau:

– Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt không được tiến hành thẩm mỹ.

– Hay phụ nữ đang trong giai đoạn mang bầu.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ cắt mí mắt đẹp tự nhiên như thật. Nếu lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này bạn nên tìm đến những địa chỉ cắt mí mắt uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899