Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm chao đảo giới trẻ

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm chao đảo giới trẻ bởi khả năng tạo được hai mí rõ nét giúp mắt trông to tròn hơn. Dịch vụ thẩm mỹ cải thiện những nhược điểm về mí mắt ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ tiến bộ không ngừng của công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm chao đảo giới trẻ

Bấm mí ở các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay thường ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm chao đảo giới trẻ (1)

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm chao đảo giới trẻ

Ngoài chức năng làm đẹp đôi mắt, bấm mí Hàn Quốc cũng được chỉ định chữa sụp mí mắt cho những khách hàng có mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa gây cản trở tầm nhìn.

Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm, phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ cho đôi mắt làm chao đảo giới trẻ bởi hiệu quả làm đẹp rõ ràng cũng như độ an toàn cao. Ưu điểm nổi bật kỹ thuật thẩm mỹ này là không cần bóc tách, không cần cắt rạch mà vẫn tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Chia sẻ của những bạn trẻ đã bấm mí mắt

Bạn Đ.T Thảo, 19 tuổi, nhà ở Bình Dương đã chia sẻ với bạn bè chuyện bấm mí mắt: “Mình tiến hành bấm mí mắt tại một cơ sở có tiếng nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Bấm mí Hàn Quốc xong, mình thực sự hài lòng khi thấy đôi mắt đã có được hai mí như mơ ước“.

M. Chi, 25 tuổi, TP. Hồ Chí Minh sau khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí Hàn Quốc đã đăng những hình ảnh mới về đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên của mình: “Rõ ràng đôi mắt Chi đã to và hài hòa với khuôn mặt hơn trước, thật không ngờ mọi chuyện lại đơn giản như vậy“.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc làm chao đảo giới trẻ (2)

M. Chi, 25 tuổi, TP. Hồ Chí Minh sau khi bấm mí Hàn Quốc đã đăng những hình ảnh mới về đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên của mình

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào ứng dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc được nhiều năm. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng làm tôn thêm nét đẹp của phái nữ, chính vì khát khao đó mà con người không ngừng tìm tòi nghiên cứu các phương pháp khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời có lẽ là bước tiến tuyệt vời nhất làm chao đảo giới trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899