Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công dụng của chỉ thẩm mỹ mắt mà bạn chưa biết

Thưa bác sĩ, em năm nay 21 tuổi. Em đang có mong muốn áp dụng dịch vụ thẩm mỹ bấm mí để mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Theo tìm hiểu, em biết rằng phương pháp này sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Vậy, chỉ thẩm mỹ mắt có công dụng gì, có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Ánh Đào – Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Đào thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với thắc mắc về công dụng chỉ thẩm mỹ, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Chỉ thẩm mỹ mắt là gì?

Chỉ phẫu thuật thẩm mỹ là loại chỉ được dùng trong phẫu thuật, giúp giữ các mô và nối các mạch máu lại với nhau. Có 2 loại chỉ thẩm mỹ là chỉ thẩm mỹ có nguồn gốc tự nhiên và chỉ thẩm mỹ tổng hợp. Trong đó, chỉ thẩm mỹ có nguồn gốc tự nhiên thường sẽ xảy ra quá trình Enzim hóa để giúp tự phân hủy, còn chỉ thẩm mỹ tổng hợp sẽ phân hủy thông qua quá trình thủy phân. Chỉ thẩm mỹ sẽ tự tiêu sau ít nhất 10, 20  hoặc 40 ngày, tùy theo khả năng phục hồi của vết thương mà bác sĩ sẽ dùng loại chỉ thẩm mỹ phù hợp.

Công dụng của chỉ thẩm mỹ mắt mà bạn chưa biết (1)

Bác sĩ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ không phù hợp, hoặc kỹ thuật khâu vết thương không khéo léo sẽ dễ gây nên những biến chứng về sau

Khác với các loại chỉ sinh học khác, chỉ tự tiêu trong thẩm mỹ là sợi chỉ rất nhỏ, có tính đàn hồi tốt và phù hợp với cơ thể. Đặc biệt, khi dùng chỉ tự tiêu cho những vết mổ trong phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ không cần phải thực hiện cắt chỉ.

Công dụng của chỉ thẩm mỹ mắt

Chỉ thẩm mỹ mắt có những ưu điểm nổi bật sau:

– Dễ dàng, nhanh chóng sở hữu mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ.

– Chỉ thẩm mỹ mắt sẽ tự tiêu, bạn không cần thực hiện cắt chỉ.

– Không gây đau đớn, khó chịu và không sưng bầm, mắt sẽ nhanh lành trong thời gian ngắn.

– Giúp nuôi dưỡng da mí mềm mịn, duy trì nếp mí đẹp dài lâu.

Công dụng của chỉ thẩm mỹ mắt mà bạn chưa biết (2)

Chỉ thẩm mỹ giúp cho vết mổ nhanh chóng lành lặn và không để lại sẹo

Thực hiện bấm mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ

Bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn thực hiện. Với phương pháp này, bạn không cần phải trải qua phẫu thuật cắt rạch. Việc thực hiện bấm mí mắt rất phù hợp cho các bạn trẻ, vì khi đó, vùng da mi mắt chưa có bọng mỡ và da thừa tích tụ.

Công dụng của chỉ thẩm mỹ mắt mà bạn chưa biết (3)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ nhấn mí mắt

Bấm nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được áp dụng hiệu quả cho trường hợp mắt 1 mí nhỏ hẹp, mắt mí lót, mí ẩn, mí mắt không đều hoặc không rõ ràng. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tự tiêu sinh học tạo sự liên kết giữa da mí và sụn nâng mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng. Tùy theo cơ địa mỗi người, chỉ thẩm mỹ sẽ tự tiêu trong thời gian ngắn và mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, rạng ngời.

Các bước thực hiện bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn những thông tin cần thiết.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ngay tại chỗ để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt để tạo mắt hai mí cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng được nhân viên chiếu máy chống sưng, viêm và sau đó có thể ra về.

Công dụng của chỉ thẩm mỹ mắt mà bạn chưa biết (4)

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Chỉ thẩm mỹ mắt là một sản phẩm được sử dụng nhiều cho các dịch vụ làm đẹp. Để đảm bảo an toàn đòi hỏi nên dùng chỉ có chất lượng tốt. Đồng thời, bạn cũng cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín để thực hiện bấm mí mắt. Đó là những yếu tố cần thiết giúp cho quá trình thực hiện đem lại nhiều thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899