Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Con gái muốn xinh đẹp hãy bấm mí mắt bồ câu

Bấm mí mắt bồ câu là lựa chọn thông minh khi con gái muốn xinh đẹp. Bấm mí mắt Dove Eyes là cách tạo mắt hai mí mới được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn gái đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý với nếp mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt.

Con gái muốn xinh đẹp hãy bấm mí mắt bồ câu

Mắt bồ câu to tròn sắc nét từ trước đến nay luôn được xem là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá đôi mắt đẹp, nhưng không phải bạn nữ nào cũng tự nhiên sở hữu được. Con gái muốn xinh đẹp hãy bấm mí mắt bồ câu.

Con gái muốn xinh đẹp hãy bấm mí mắt bồ câu (1)

Con gái muốn xinh đẹp hãy bấm mí mắt bồ câu

Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp tạo hình mí mắt bồ câu đơn giản, hiệu quả lâu dài được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên chị em nên lựa chọn khi muốn sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, tràn đầy sức sống.

Đặc biệt, đây là thủ thuật tạo 2 mí mắt đơn giản, không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn đã vẽ trước đó. Vì vậy, khi mở mắt ra bạn sẽ có đôi mắt to tròn, mí mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Dove Eyes có thể  khắc phục tốt những nhược điểm về mắt khách hàng mắc phải như:

– Mắt 1 mí, mí lót.

– Mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí.

– Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng có da thừa và mỡ mắt tích tụ thành bọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt Dove Eyes tạo hình mắt bồ câu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes theo những bước tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hầu hết khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện Bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thấy thực sự hài lòng.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Con gái muốn xinh đẹp hãy bấm mí mắt bồ câu (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt Dove Eyes tạo hình mắt bồ câu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Thông tin chi tiết về bấm mí mắt Dove Eyes tạo hình mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn phẫu thuật cắt mí mắt trên cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899