Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Con gái mắt xếch thì sao?

Con gái mắt xếch thì sao? Là thắc mắc em muốn nhờ chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp giùm em. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia thẩm mỹ. (Thu Phương – 22 tuổi, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospial. Câu hỏi: Con gái mắt xếch thì sao? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Con gái mắt xếch thì sao?

Mắt xếch không nằm trong Top những đôi mắt đẹp. Đây được xem là một khuyết điểm xấu, khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối. Bên cạnh đó, con gái mắt xếch còn tiết lộ một số vấn đề như sau:

Con gái mắt xếch thì sao? 1

Con gái mắt xếch thì sao?

Về tính cách

Con gái mắt xếch thường mà những người cá tính, có hướng sống nội tâm và khó có thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, họ còn là những người có không có ý tiến thủ, dễ bỏ cuộc giữa chừng vì vậy khó có thể thành công.

Về sự nghiệp

Sở hữu khuyết điểm mắt xếch nên nhìn bề ngoài khó tiếp xúc với mọi người xung quanh. Con gái mắt xếch thường khó tạo được lòng tin cho người khác. Vì vậy, đây cũng là một khuyết điểm khiến cho họ gặp khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp.

Về tình duyên

Con gái mắt xếch gặp trắc trở trên con đường tình duyên. Nếu bạn gái mắt xếch nên lấy con trai mắt xếch giống mình thì cuộc sống gia đình sẽ êm ấm và hạn phúc hơn.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số quan niệm xưa đánh giá về con gái mắt xếch. Nhiều người sở hữu khuyết điểm này nhưng trong cuộc sống họ nỗ lực và cố gắng vẫn có thể cuộc sống suôn sẻ và thành công. Nên những ai mắc phải khuyết điểm mắt xếch cũng đừng quá tự ti về cuộc sống.

Khắc phục khuyết điểm mắt xếch hiệu quả

Ra đời cùng với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới, dịch vụ mở rộng góc mắt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mắt xếch. Phương pháp này được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến mắt nên khách hàng có thể an tâm. Quá trình khắc phục khuyết điểm mắt xếch được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Con gái mắt xếch thì sao? 2

Quy trình tiến hành khắc phục khuyết điểm mắt xếch

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Sau khi thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đối với khuyết điểm mắt xếch, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác tỉ lệ mở rộng góc mắt trong hay ngoài sao cho cân đối với gương mặt. Bước này rất quan trọng vì vậy, bác sĩ rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mở rộng góc mắt, khách hàng sẽ được các sĩ sát khuẩn vùng mắt nhằm đảm bảo vệ sinh. Sau đó, tiến hành gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái an tâm cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mở rộng khóe mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khắc phục khuyết điểm mắt xếch cho khách hàng. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn tại nhà và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Con gái mắt xếch thì sao? của bạn Thu Phương. Nếu muốn mắt phục khuyết điểm này bạn có thể lựa chọn dịch vụ mở rộng khóe mắt để cải thiện. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899