Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn áp dụng các phương pháp tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là đầu tư cơ sở vật chất hiện đại như: kỹ thuật nội soi và các máy cắt xương bằng sóng siêu âm…mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở chính là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Cơ sở vật chất (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay

Nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khai trương thêm cơ sở 2 tại địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và công nghệ hiện đại.

Đây là điều kiện để khách trong và ngoài nước được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thể phục vụ đông đảo khách hàng. Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm khắc phục những nhược điểm khách hàng mong muốn và đem đến một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh xây dựng cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc nhằm đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Cơ sở vật chất (2)

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng mổ vô khuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách một vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả. Trong đó, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn quốc tế, được sử dụng để khử khuẩn và lọc khí tối tân, cung cấp khí tươi cho phòng mổ. Phòng mổ vô khuẩn giúp khách hàng không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Mỗi phòng mổ đều được trang bị đèn sáng, cách âm và dụng cụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất (3)

Phòng mổ khép kín vô khuẩn

Áp dụng công nghệ 3D vào các ca phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ 3D vào tất cả các ca phẫu thuật để chuẩn đoán hình ảnh. Dựa vào đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật để đạt hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng và mang lại kết quả như mong muốn.

Đầu tư máy móc hiện đại tiên tiến

Cơ sở vật chất (4)

Đầu tư máy móc hiện đại

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam: Đây là thiết bị được áp dụng trong các ca phẫu thuật khuôn mặt, giúp cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương một cách chính xác, tỉ mỉ nhất.

Nội soi: Đây là thiết bị sử dụng trong các ca phẫu thuật bên trong, đường rạch mổ nhỏ, quá trình thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, mang lại kết quả cao.

Máy cắt xương siêu âm: Đây là kỹ thuật được sử dụng để phẫu thuật khuôn mặt V-line, hạ gò má, gọt xương bè mũi, phẫu thuật chỉnh hình, giúp cắt xương mà không tạo bột xương, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng thăm khám và tư vấn tình trạng sức khỏe của khách hàng như: xét nghiệm và đo điện tim để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và tránh sai sót xảy ra. Sau đó, khách được tiến hành khám chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như: xét nghiệm như: máu, dịch, nước tiểu, phân, màng phổi, não tủy… với quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, thao tác nhẹ nhàng.

phòng chăm sóc sau khi phẫu thuật

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo

Cơ sở vật chất (5)

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo

Phòng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tạo cảm giác thoải mái cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây sau khi phẫu thuật.

Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Những cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái trước trong và sau khi phẫu thuật, tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho khách.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo – luôn tự tin đồng hành cùng khách hàng, mang đến vẻ đẹp mới hoàn mỹ nhất cho khách, nhằm mục đích tạo môi trường thẩm mỹ an toàn, thân thiện và đảm bảo chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899