Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp câu hỏi có nên nâng chân mày không

Có nên nâng chân mày không? Chân mày bị chùng làm cho làn da dưới cung chân mày chảy xệ che khuất tầm nhìn và ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt. Nay nhiều người phân vân không biết nên nâng chân mày hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. 

Nâng chân mày là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho cung chân mày chảy xệ trong đó yếu tố thời gian và tuổi tác là lý do chính dẫn đến cung mày bị chùng nhão khiến khuôn mặt người sở hữu luôn tạo cảm giác mệt mỏi, u buồn và thiếu sức sống. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ tới công nghệ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này, một trong đó chính là kỹ thuật nâng chân mày.

Giải đáp câu hỏi có nên nâng chân mày không (1)

Chân mày chảy xệ do quá trình lão hóa

Nâng chân mày là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Bác sĩ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa xung quanh cung chân mày, sau đó kéo căng nhằm đưa chân mày về vị trí như thời còn trẻ. Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân mày cao, thanh toát và hài hòa với tổng thể đặc điểm khuôn mặt.

Giải đáp câu hỏi có nên nâng chân mày không (2)

Kỹ thuật nâng chân mày đang được nhiều người ưa chuộng

Có nên nâng chân mày không?

Có rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thắc mắc có nên nâng chân mày không. Thực chất nâng chân mày không hề phức tạp như bạn nghĩ, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới chức năng của cung chân mày.

Phẫu thuật nâng chân mày mang lại những ưu điểm nổi bật như:

Định hình lại vị trí chân mày

Chân mày chảy xệ, chùng nhão là một trong những yếu tố dễ dàng nhận thấy ở những người ngoài độ tuổi 30. Trong thời gian này, chân mày không còn như thời trẻ, bị rũ xuống che khuất tầm nhìn của mắt, ảnh hưởng tới thị lực. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng chân mày giúp định hình lại vị trí cung chân mày, các lớp da thừa bị loại bỏ tạo nên vẻ thanh toát và cuốn hút của đôi mắt.

Giải đáp câu hỏi có nên nâng chân mày không (3)

Đôi mắt đẹp hơn, chân mày cao hơn sau khi phẫu thuật

Không để lại sẹo

Nhiều người phân vân có nên nâng chân mày không vì sợ để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ khuôn mặt. Nhưng đây là kỹ thuật được các bác sĩ khéo léo lẩn sát vào bên trong cung mày nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật nâng chân mày, bạn được bác sĩ sát khuẩn và gây tê vị trí phẫu thuật, do vậy bạn không có cảm giác đau đớn mà cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ đang được giới trẻ ưa chuộng như bấm mí mắt hàn quốc dove eyes, cắt mí mắt… tùy theo đặc điểm, trường hợp mà bác sĩ có những phương pháp điều trị sao cho phù hợp.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có nên nâng chân mày không?. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899