Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên mở rộng góc mắt không?

Có nên mở rộng góc mắt không khi muốn thẩm mỹ cho mắt to đẹp hơn? Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa ra những giải đáp cụ thể giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp cho mắt còn khá mới mẻ này.

Có nên mở rộng góc mắt không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt là một phương pháp làm mắt to đẹp nhanh chóng, hiệu quả, càng ngày càng được nhiều chị em biết đến và tin tưởng lựa chọn. Kỹ thuật mở góc mắt làm rộng mắt theo chiều ngang lẫn chiều dọc, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Có nên mở rộng góc mắt không? (1)

Có nên mở rộng góc mắt không?

Công nghệ phẫu thuật mở góc mắt bao gồm 2 kỹ thuật chính là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Phương pháp này thực sự giúp cho các chị em trở nên rạng ngời, quyến rũ hơn với đôi mắt đẹp như mong đợi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định, lựa chọn kỹ thuật phù hợp:

Phẫu thuật mở góc mắt trong: giải quyết tình trạng da thừa (nếp rẻ quạt độ 2,3,4) để mắt to hơn về chiều ngang.

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài: điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Khách hàng nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong khi mắt mắc phải những nhược điểm như: mắt nhỏ hẹp, mắt xếch, mắt buồn, đuôi mắt xệ, hai mắt to nhỏ không đều, 2 mắt xa nhau,…

Những điều lưu ý khi phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài khả năng thẩm mỹ tạo mắt hai mí còn có tác dụng làm tăng chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn to đẹp tự nhiên, cân đối. Khi quyết định lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt bạn cần lưu ý:

– Khách hàng khi có nhu cầu mở rộng góc mắt trong cần đảm bảo yêu cầu đầu tiên là đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn nên yêu cầu bệnh viện thẩm mỹ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: các xét nghiệm máu thông thường, thử phản ứng thuốc, kiểm tra các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,….

– Phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay người có cơ địa sẹo lồi, bất ổn về tâm lý được khuyến cáo không nên phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt.

Có nên mở rộng góc mắt không? (2)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài khả năng tạo nếp mí rõ ràng hơn còn có tác dụng làm tăng chiều sâu cho đôi mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt không quá phức tạp, nhưng để sớm đạt được hiệu quả cao nhất như mong đợi thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong.

Mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đuôi mắt dài cong quyến rũ tạo nên nét đẹp dịu dàng sẽ được thỏa mãn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp tất cả khách hàng đến tìm hiểu có nên mở rộng góc mắt không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899