Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp câu hỏi có nên cắt góc mắt hẹp

Có nên cắt góc mắt hẹp? Góc mắt bị hẹp xuất hiện nhiều da chùng làm che khuất tầm nhìn. Nhiều người lo lắng nên cắt góc mắt hẹp hay không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này.

Có nên cắt góc mắt hẹp?

Mắt bị ngắn, nhỏ, góc mắt hẹp, mắt bị xếch ở phần đuôi… là những nhược điểm lớn của đôi mắt, làm che khuất tầm nhìn và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy công nghệ cắt góc mắt rộng là phương pháp tiến tiến ra đời để khắc phục những tình trạng này ở mắt.

Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng có nên cắt góc mắt hẹp không khi có ý định thực hiện. Thực tế, mọi người phân vân vì vùng mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm, là nơi chứa đựng nhiều dây thần kinh nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi đây là phương pháp đã được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Ở mỗi người đều có nếp rẻ quạt là phần da căng ngang khóe mắt. Nếp rẻ quạt này được chia làm 4 phân độ khác nhau. Nếu nếp rẻ quạt càng lớn thì tỷ lệ che khóe mắt càng nhiều làm cho góc mắt càng hẹp và đôi mắt càng nhỏ, không mở lớn được. Cắt góc mắt là phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi nếp rẻ quạt làm cho khóe mắt được mở rộng, đôi mắt trở nên to tròn, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Giải đáp câu hỏi có nên cắt góc mắt hẹp (1)

Có nên cắt góc mắt hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ưu điểm của cắt góc mắt là gì?

Đôi mắt được mở to, góc mắt rộng

Cắt góc mắt rộng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục các nhược điểm ở đôi mắt như: góc mắt chứa nhiều da chùng, mỡ thừa, góc mắt hẹp, mí mắt một mí nhỏ, đuôi mắt xếch lên trên… đồng thời tạo ra đôi mắt to tròn, hai mí sao cho cân xứng hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Giải đáp câu hỏi có nên cắt góc mắt hẹp (2)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi cắt góc mắt

Độ an toàn cao, không để lại sẹo

Cắt góc mắt là một ca tiểu phẫu được thực hiện theo mô hình chuẩn, khoa học nên tính an toàn cao. Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo do vậy khó để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ ngơi

Sau phẫu thuật bạn được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu, mang lại hiệu quả cao. Bạn không phải mất thời gian nghỉ ngơi mà có thể về nhà sinh hoạt như bình thường.

Quy trình cắt góc mắt đạt chuẩn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn đặc điểm tình trạng mí mắt khách hàng từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng để đo vẽ khóe mắt khách hàng, xác định vị trí cần phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp khách hàng yên tâm và dễ chịu trong quá trình thực hiện, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng.

Giải đáp câu hỏi có nên cắt góc mắt hẹp (3)

Bác sĩ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa rạch một đường nhỏ ở khoé mắt mí loại bỏ đi phần da thừa. Từ đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che của nếp mí và đưa hai mí mắt về vị trí hợp lý. Chuyên khoa đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn và tư vấn chăm sóc sau hậu phẫu đạt được kết quả thẩm mỹ cao mang lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài dịch vụ cắt góc mắt còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt đau không

Qua những thông tin chia sẻ hy vọng bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề có nên cắt góc mắt hẹp. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để lúc nào cũng trông thật xinh tươi và đáng yêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899