Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có kỹ thuật nào tạo hình mí mắt không phẫu thuật không?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp ạ. Mắt của em thuộc dạng mắt một mí nhỏ. Vì thế em muốn áp dụng phương pháp giúp tạo mắt hai mí tự nhiên. Có kỹ thuật nào tạo hình mí mắt không phẫu thuật không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em. (Diễm Quỳnh – Mộc Châu).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Diễm Quỳnh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc của bạn về kỹ thuật tạo hình mí mắt không phẫu thuật, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như sau.

Tạo hình mí mắt không phẫu thuật

Có khá nhiều cách tạo hình mí mắt không phẫu thuật giúp bạn sở hữu mắt hai mí nhanh chóng. Bạn có thể dùng công cụ tạo mí hay trang điểm cho đôi mắt thêm xinh. Một số thủ thuật trang điểm như kẻ mắt mèo hay dán mi giả, chuốt mascara. Các biện pháp trên có ưu điểm đem lại kết quả nhanh chóng, nhưng không mang lại hiệu quả dài lâu. Để sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên dài lâu bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Có kỹ thuật nào tạo hình mí mắt không phẫu thuật không? 1

Bấm mí mắt đem lại đôi mắt to tròn không cần phẫu thuật

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Một trong những phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao trong việc tạo mắt hai mí đó là cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này tạo mắt hai mí rõ ràng, nếp mí nhìn tự nhiên và cân đối hai bên. Tại sao thực hiện cắt mí mắt? Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao nên áp dụng cắt mí mắt để thực hiện tạo mí. Bởi vì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đem lại hiệu quả cao.

Có kỹ thuật nào tạo hình mí mắt không phẫu thuật không? 2

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt xinh đẹp với hiệu quả dài lâu

Cắt mí đem lại đôi mắt trẻ trung

Đôi mắt được loại bỏ các nhược điểm giúp hình thành mắt hai mí nhìn tự nhiên và tươi trẻ. Nếp mí mắt được tạo cân đối và hài hòa với gương mặt.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật nên đảm bảo không gây đau đớn khi cắt mí. Bên cạnh đó kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Đôi mắt bị sụp mí do có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên. Phương pháp này loại bỏ hết các nhược điểm giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả.

Không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt

Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Vì thế có thể đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng

Cắt mí mắt được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng. Bạn lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà giúp vết mổ nhanh lành hơn.

Đối với tình trạng mắt khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp. Qua đó giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm đem lại đôi mắt xinh đẹp.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi của bạn Diễm Quỳnh về tạo hình mí mắt không phẫu thuật. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899