Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia giải đáp thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Sở hữu đôi mắt to tròn luôn là niềm mơ ước của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Chính vì vậy công nghệ thẩm mỹ mắt to ra đời là giải pháp giúp mọi người có được đôi mắt như ý. Thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Cùng chuyên gia giải đáp qua bài viết sau.

Thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp kết hợp giữa các kỹ thuật như thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Đây là kỹ thuật mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp sau như hai mắt không cân xứng, chiều dài mắt ngắn, nhỏ, hẹp, đuôi mắt xếch lên trên, mắt có chứa nhiều da chùng, mỡ thừa…

Chuyên gia giải đáp thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền (1)

Đôi mắt hai mí không bọng mỡ là niềm mong ước nhiều chị em phụ nữ

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm qua. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt, sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành mở rộng nếp rẻ quạt ở đôi mắt, đưa hai mắt về tỷ lệ cân xứng, loại bỏ phần da chùng mỡ thừa, bọng mỡ đồng thời cắt mí mắt nhằm tạo mắt hai mí sao cho hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Chuyên gia giải đáp thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền (2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến, do vậy kỹ thuật thẩm mỹ mắt to giống với cắt mí mắt là hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Nhiều người thắc mắc giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền hiện nay, thực chất giá là không giống nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị phục vụ, nhân viên chăm sóc… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền là 30 triệu đồng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đưa ra mức giá sao cho phù hợp với mọi người để ai cũng có cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí như ý muốn.

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ mắt to?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

* Hệ thống trang thiết bị là các loại máy móc hiện đại được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài như máy đốt cao tầng, máy chiếu chống sưng, máy phun sương khử trùng… Phòng phẫu thuật cộng với đội ngũ ê kíp thực hiện được vô trùng sao cho an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện.

Chuyên gia giải đáp thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị thẩm mỹ mắt to hiệu quả

* Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, giàu nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng đón tiếp, giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều loại hình dịch vụ tạo mắt hai mí như cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm về vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm hay không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899