Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chùng nhão chân mày có phải chỉ vì lão hóa?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm chân mày chùng nhão khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và trông thiếu sức sống. Nhiều người bảo do tôi bước vào độ tuổi trung niên nên da bị lão hóa khiến phần da chân mày chảy xệ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Chùng nhão chân mày có phải chỉ vì lão hóa không? Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Minh Nguyệt – 39 tuổi, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Minh Nguyệt!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Chùng nhão chân mày có phải vì lão hóa không? của chị sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Chùng nhão chân mày có phải vì lão hóa không?

Bên cạnh thắc mắc: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? thì vấn đề chùng nhão chân mày có phải vì lão hóa không? Cũng là vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Chùng nhão chân mày có phải chỉ vì lão hóa? 1

Chùng nhão chân mày có phải chỉ vì lão hóa?

Nguyên nhân chùng nhão chân mày chủ yếu do quá trình lão hóa gây ra. Khi bước  vào độ tuổi trung niên các vấn đề lão hóa sẽ khiến vùng da chân mày của bạn chùng nhão, da mất đi tính đàn hồi vì vậy khiến chân mày sẽ mất vẻ đẹp tự nhiên. Đối với những trường hợp này khách hàng nên tìm biện pháp để khắc phục kịp thời, do một số trường hợp chùng nhão chân mày nặng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

Khắc phục chùng nhão chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc

Chân mày chùng nhão ngoài việc làm mất tính thẩm mỹ còn có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt, vì vậy những ai mắc phải trường hợp này nên sớm tìm giải pháp khắc phục hiệu quả. Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng chân mày nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm trên.

Nâng chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội sau:

Chùng nhão chân mày có phải chỉ vì lão hóa? 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng chân mày

Mang lại dáng chân mày mới trẻ trung và thanh thoát

Những khuyết điểm chân mày chùng nhão chảy xệ sẽ khiến khuôn mặt của bạn mất tính thẩm mỹ. Phương pháp nâng chân mày là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm này, mang lại cho bạn dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung. Đồng thời, phương pháp này còn có thể cải thiện được vấn đề thị lực của mắt.

Kỹ thuật thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại

Chùng nhão chân mày có phải chỉ vì lão hóa? 3

Kỹ thuật nâng chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn hay làm tổn thương đến các vùng mô lân cận. Bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành định hình lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Thẩm mỹ nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc có tính an toàn cao.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê, vì vậy trong suốt quá trình thực hiện sẽ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Không để lại sẹo xấu được xem là ưu điểm vượt trội của phương pháp này và khoảng sau một tháng bạn đã có thể sở hữu được dáng chân mày mới đẹp tự nhiên.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình nâng chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ dưỡng. Sau đó, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày và khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Chùng nhão chân mày có phải vì lão hóa không? của chị Minh Nguyệt. Chúc chị sớm sở hữu được dáng chân mày mới trẻ trung và thanh thoát!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899