Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chùng nhão chân mày có hại như thế nào?

Thời gian gần đây vùng da chân mày của tôi xuất hiện phần da chùng nhão. Tình trạng này khiến khuôn mặt của tôi kém sắc và trông thiếu sức sống. Tôi cũng đã áp dụng nhiều biện pháp để khắc phục những vẫn không cải thiện được. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Chùng nhão chân mày có hại như thế nào? Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Hà Thanh – 40 tuổi, Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hà Thanh!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Chùng nhão chân mày có hại không? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Chùng nhão chân mày có hại như thế nào?

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến vùng da chân mày xuất hiện các vấn đề lão hóa. Biểu hiện rõ nhất là các vùng da sẽ chùng nhão và sa sụp xuống tiến sát gần mí mắt. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và trông như thiếu sức sống. Bên cạnh đó, một số trường hợp do quá trình lão hóa diễn ra mạnh khiến vùng mí mắt sa sụp nặng, vì vậy có thể ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.

Chùng nhão chân mày có hại như thế nào? 1

Chùng nhão chân mày có hại như thế nào?

Vì vậy, đối với câu hỏi: Chùng nhão chân mày có hại như thế nào? thì tùy vào mức độ chùng nhão nặng hay nhẹ sẽ có mức ảnh hưởng khác nhau. Vì vậy chị nên tìm đến những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày, đây được xem là giải pháp tối ưu giúp chị có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thì đây đang là trào lưu làm đẹp của chị em trong năm 2016.

Ưu điểm dịch vụ treo chân mày

Bên cạnh phương pháp lấy mỡ mí dưới thì treo chân mày cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội sau:

Chùng nhão chân mày có hại như thế nào? 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp treo chân mày

Mang lại dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung

Dịch vụ treo chân mày là giải pháp tối ưu giúp khách hàng lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho dáng chân mày. Bên cạnh đó, một số khuyết điểm như da chùng nhão, hay tình trạng sụp mí cũng có thể khắc phục hiệu quả. Đây cũng được xem là một trong những bí quyết giúp chị em phụ nữ níu kéo tuổi thanh xuân an toàn.

Kỹ thuật tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc

Chùng nhão chân mày có hại như thế nào? 3

Mô phỏng kỹ thuật tiến hành treo chân mày

Treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, vì vậy ít xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực. Bằng những thù thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp treo chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ gây tê cục bộ, vì vậy trong suốt quá trình thực hiện sẽ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Chùng nhão chân mày có hại như thế nào? của chị Hà Thanh. Chúc chị sớm sở hữu được dáng chân mày trẻ trung và thanh thoát!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899