Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt tạo mắt hai mí to tròn không cần phẫu thuật rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây được coi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt híp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt híp nhỏ, hẹp cả về chiều rộng, chiều ngang nên làm cho gương mặt bạn kém sắc và mất đi sự cân đối. Mắt híp do vậy mà không tạo được sức hút cũng như sự thân thiện với những người xung quanh.

Chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Mắt híp nhỏ, hẹp cả về chiều rộng, chiều ngang nên làm cho gương mặt bạn kém sắc

Giải pháp khắc phục tình trạng mắt híp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí hiện được đánh giá cao về hiệu quả cho mắt to đẹp tự nhiên. Công nghệ bấm mí hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo hai mí rõ ràng, nhờ đó mắt cũng to tròn hơn.

Ưu điểm nổi bật kỹ thuật thẩm mỹ này là không cần bóc tách, không cần cắt rạch mà vẫn mang lại vẻ cân đối, hài hòa giữa đôi mắt với khuôn mặt. Đôi mắt hai mí to tròn thật sự mang lại ấn tượng khó phai với người đối diện, giúp bạn nổi bật và tạo được sức thu hút riêng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chữa mắt híp như thế nào?

Bấm mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, cho kết quả thẩm mỹ cao và nhất là không phải thực hiện phẫu thuật. Đây là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí mới, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên và thu hút.

Đây là một thủ thuật chỉnh hình mí mắt không đòi hỏi phải rạch mổ. Khách hàng được tiêm gây tê khi thực hiện nên sẽ có cảm giác khá dễ chịu. Do đó, nếu muốn mau chóng chữa mắt híp, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ này. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo cần lưu ý đến địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí bằng hai cách khác nhau

Cách thứ nhất Qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ dùng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục.
Cách thứ hai Cũng bằng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Ưu điểm của phương pháp chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là an toàn và hiệu quả cao, giúp khách hàng cải thiện tốt tình trạng mắt híp. Sau bấm mí không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc chữa mắt híp

Nếu bạn có nhu cầu chữa mắt híp bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, thực hiện đa dạng các dịch vụ, trong đó có phẫu thuật cắt mí mắt trên đẹp tự nhiên, hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899