Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa lé như thế nào hiệu quả?

Chữa lé như thế nào hiệu quả? Là thắc mắc tôi muốn bác sĩ giải đáp giúp tôi. Thời gian sắp đến tôi có ý định đưa con của tôi đi chữa mắt lé. Cháu năm nay 4 tuổi, tôi để ý khuyết điểm mắt lé đôi lúc ảnh hưởng đến tầm nhìn của cháu, vì vậy tôi rất lo lắng. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. (Hương Lan – 30 tuổi, Tp Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hương Lan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề: Chữa lé như thế nào hiệu quả? của chị sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Chữa lé như thế nào hiệu quả?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng. Những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều như: Chữa lé như thế nào hiệu quả? Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng cách nào? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Câu hỏi: Chữa lé như thế nào hiệu quả? của chị Hương Lan sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Đối với trường hợp của con chị, cháu 4 tuổi là thời điểm tốt để có thể chữa mắt lé hiệu quả. Nếu kéo dài, khiến khuyết điểm này sẽ nặng hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng tầm nhìn. Với khuyết điểm mắt lé sẽ được chữa bằng một số phương pháp sau:

+ Điều quan trọng nhất trong việc chữa lé là phải điều trị nhược thị, nhằm phục hồi thị lực cho mắt. Đối với trường hợp lé do bị tật khúc xạ bác sĩ sẽ điều chỉnh thông số kính sao cho hợp lý.

Chữa lé như thế nào hiệu quả? 1

Chữa mắt lé bằng cách đeo kính điều chỉnh mắt

+ Chữa lé trên máy chỉnh quang học để có thể điều chỉnh hướng của hai mắt. Đây là dụng cụ được xây dựng chuyên biệt cho trẻ nhỏ nên không gây ảnh hưởng hay tổn thương cho trẻ.

+ Phương pháp luyện tập che mắt lành sẽ giúp cho cả hai mắt nhược thị phải làm việc, nhằm phục hồi khả năng nhìn nhận mọi vật xung quanh.

Chữa lé như thế nào hiệu quả? 2

Đo mắt điều chỉnh đúng độ cận

+ Đối với trường hợp mắt lé bị do một bệnh khác gây ra như như bệnh đục thủy tinh thể, sụp mi … nên giải quyết bệnh đó trước rồi mới luyện tập hợp thị để khắc phục khuyết điểm mắt lé.

Tác hại của mắt lé

– Mắt lé làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bệnh. Việc quan sát và nhìn nhận những vật xung quanh trở nên khó khăn.

– Người mắt lé thường bị người khác châm chọc, mỉa mai. Vì vậy, họ luôn sống khép kín và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

– Bên cạnh, khuyết điểm mắt lé khiến khuôn mặt của bạn mất tính hài hòa.

Vì vậy, nếu những ai không may mắc phải khuyết điểm này nên sớm tìm biện pháp để điều chỉnh và chữa trị kịp thời. Nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề thị lực và khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Chữa lé như thế nào hiệu quả? của chị Hương Lan. Chị nên tìm đến các bệnh viện mắt uy tín và chất lượng để con chị được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899