Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh mí lận như thế nào được gọi là thành công?

Thưa bác sĩ, hiện tại mắt em một mí kèm theo mí lận khiến em cảm thấy thiếu tự tin giao tiếp. Em muốn hỏi bác sĩ là có cách nào để chỉnh mí lận không và thực hiện như thế nào là thành công. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn! (Tuyết Sương – Đồng Tháp).Trả lời:

Chào Tuyết Sương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Như thế nào là mí lận?

Mắt mí lận là mắt có nhiều hơn hai nếp mí và không rõ ràng, đôi lúc phải ngước cổ hoặc nhăn trán mới nhìn thấy được. Đồng thời, mắt mí lận cũng khiến khuôn mặt chị em kém thu hút và khó tạo thiện cảm với người đối diện. Vì vậy, cách chỉnh mí lận như thế nào cũng khiến nhiều chị em băn khoăn.

Chỉnh mí lận như thế nào được gọi là thành công? (1)

Mắt mí lận khó tạo thiện cảm với người đối diện

Chỉnh mí lận như thế nào được gọi là thành công?

Để che đi khuyết điểm mắt mí lận, phái đẹp đã nhờ đến các phương pháp trang điểm như dùng miếng dán kích mí, gắn lông mi giả… Tuy nhiên, theo các chuyên gia nếu dùng các cách này thường xuyên trong một thời gian dài sẽ dễ gây ra những biến chứng không mong muốn.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, giờ đây bạn có thể chỉnh mí lận bằng phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến ra đời ở xứ sở kim chi và được ứng dụng rộng rãi ở các trung tâm thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã áp dụng thành công kỹ thuật này và được khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mí lận và sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định đặc điểm, cấu trúc của mắt. Tùy theo mong muốn của khách hàng sẽ tư vấn lựa chọn nếp mí mới sao cho phù hợp.

Chỉnh mí lận như thế nào được gọi là thành công? (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bước này, bác sĩ sẽ đánh dấu, xác định nếp mí mới cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng da mí mắt để tránh nhiễm trùng trong quá trình thực hiện và sau đó gây tê nhằm giảm đau, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt 2 mí

Bằng dụng cụ cắt mí chuyên dụng của mình, dựa vào các điểm nhấn đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ cắt bỏ da chùng, mỡ thừa, tiến hành cắt mắt hai mí để chỉnh mí lận và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo.

Chỉnh mí lận như thế nào được gọi là thành công? (3)

Mô phỏng quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi cắt mí 2 mí Hàn Quốc xong, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi để vết thương nhanh lành.

Có thể nói, chỉnh mí lận như thế nào được gọi là thành công còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị. Nếu bạn Tuyết Sương còn có lo ngại gì, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899