Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh mắt xếch bị hỏng tôi phải làm sao?

Chị L.T Vân (35 tuổi), Bến Tre chia sẻ câu chuyện của mình với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: “Mắt tôi bị xếch trông rất xấu, cách đây một tháng tôi có đi phẫu thuật thẩm mỹ để mắt đẹp hơn nhưng kết quả không được như ý, mắt đã đỡ xếch nhưng hai mí không đều, đóng mở mắt khó. Chỉnh mắt xếch bị hỏng tôi phải làm sao?”

Chỉnh mắt xếch bị hỏng tôi phải làm sao?

Chị Vân cho biết thêm: “Đuôi mắt tôi xếch ngược lên trên và tiến sát với chân mày nên mắt trông như bị lệch, trang điểm rất khó. Nhiều người nhận xét kiểu mắt này của tôi làm gương mặt trông dữ dằn, tạo cảm giác khó gần”.

Chỉnh mắt xếch bị hỏng tôi phải làm sao? (1)

Đuôi mắt tôi xếch ngược lên trên và tiến sát với chân mày nên mắt trông như bị lệch, trang điểm rất khó

Tôi rất buồn và muốn chỉnh sửa đôi mắt xếch của mình để mắt được to tròn, cân đối hơn. Do ở Bến Tre và không muốn đi lại xa xôi, qua giới thiệu tôi đến thẩm mỹ tại một cơ sở gần nhà. Những ngày đầu, hai mí mắt tôi sưng to, bác sĩ đã thực hiện cho tôi nói tình trạng như vậy là bình thường, hướng dẫn về chườm đá, bôi thuốc.

Một tuần sau mắt có giảm sưng nhưng hai mí không đều bên cao bên thấp, vết mổ phẫu thuật lộ rõ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi vô cùng lo lắng về việc chỉnh mắt xếch bị hỏng của mình, không biết có sửa lại được không?

Chỉnh mắt xếch bị hỏng với bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nghe mô tả của chị L.T Vân, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kết luận: “Chị có thể đã được thực hiện cắt mí mắt để chỉnh mắt xếch, tuy nhiên do lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, dẫn đến mắt vẫn còn xếch, hai mí không đều do việc cắt bỏ lượng da chùng khá nhiều gây tổn thương đến cơ nâng mí. Vết mổ được đóng không khéo, hình thành sẹo gây co kéo mi mắt”.

Với trường hợp của chị Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể làm lại đươc. Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện kỹ thuật cắt mắt to Hàn Quốc giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.

Dựa trên tổng thể khuôn mặt, bác sĩ sẽ kiểm tra sự tương quan hai bên của mí mắt, xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Chỉnh mắt xếch bị hỏng tôi phải làm sao? (2)

Chỉnh mắt xếch bị hỏng với bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó có thể hạ mắt xếch.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ của mình bằng hình ảnh đồ họa 3D có độ chính xác cao, từ đó yên tâm hơn trong việc thực hiện chỉnh sửa các khuyết điểm về mắt của mình.

Phẫu thuật mắt to chỉnh hình mắt xếch an toàn hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899