Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh hình đôi mắt lươn không khó như bạn tưởng

Chỉnh hình đôi mắt lươn kém thẩm mỹ được to đẹp hơn giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn. Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mắt lươn có thể cải thiện được bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp bạn khắc phục mắt lươn hiệu quả.

Chỉnh hình đôi mắt lươn không khó như bạn tưởng

Đôi mắt có dáng dài, mắt hẹp, không thể mở rộng ra chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt là đặc điểm nổi bật của kiểu mắt lươn. Từ trước tới nay, kiểu mắt này vốn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Chỉnh hình đôi mắt lươn không khó như bạn tưởng (1)

Chỉnh hình đôi mắt lươn không khó như bạn tưởng

Với những người có đôi mắt lươn, phần lớn đều có nhu cầu chỉnh sửa để mắt được to đẹp hơn nhưng còn lo ngại việc thực hiện thẩm mỹ sẽ phức tạp, mất thời gian. Tuy nhiên, chỉnh hình đôi mắt lươn không khó như bạn tưởng.

Công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc với khả năng chỉnh hình khắc phục hầu hết những kiếm khuyết kém đẹp của mắt. Mắt lươn có thể cải thiện được bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to rất hiệu quả.

Kỹ thuật này là giải pháp thẩm mỹ vừa tạo đôi mắt hai mí vừa tạo hình và loại bỏ được nếp rẻ quạt che khuất góc mắt ngoài, mắt trong, loại bỏ da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt đẹp tư nhiên và to tròn hơn với tỉ lệ cân đối hài hòa.

Phẫu thuật mắt to chỉnh hình mắt lươn

Phẫu thuật mắt to hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh dáng mắt, tạo hình khoé mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Chỉnh hình đôi mắt lươn không khó như bạn tưởng (2)

Phẫu thuật mắt to chỉnh hình mắt lươn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Chỉnh hình đôi mắt lươn với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn quốc là một giải pháp tốt giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt của mình. Chúc các bạn sớm có được đôi mắt to tròn như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899