Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng đâu phải ai cũng may mắn như vậy. Điều này không còn khó khăn nữa bởi hiện nay với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó cắt mắt 2 mí hàn quốc được giới trẻ ưa chuộng mang lại đôi mắt như ý, thu hút ánh nhìn người khác nhưng nhiều người vẫn lo ngại cắt mí mắt có nên không. Đó là lý do tại sao bạn Thu Trà muốn chia sẻ về kinh nghiệm cắt mắt 2 mí hàn quốc trong bài viết này.

Chia sẻ cắt mắt 2 mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi tên là Thu Trà. Hiện tại là nhân viên chăm sóc khách hàng cho một resort tại Đà Nẵng. Đặc thù công việc của tôi phải tiếp xúc nhiều giờ trước máy tính, hay đi gặp gỡ khách hàng, đối tác mà đôi mắt bị sụp mí làm tôi mặc cảm, không tự tin và ngại giao tiếp. Được biết hiện nay với công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hàn quốc giúp lấy lại tuổi thanh xuân, trước nhiều sự phản đối của gia đình nhưng tôi cũng đã quyết thực hiện.

Trước khi quyết định thực hiện cắt mắt 2 mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi đã dành nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu thông tin và đọc những comment luôn nhận những phản hồi tốt. Điều mà để lại ấn tượng trong lòng tôi là khi bước vào được nhân viên chăm sóc khách hàng đón chào nhiệt tình và chu đáo.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (1)

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về phương pháp cắt mí mắt. Sau khi được sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bớt da chùng, mỡ thừa tạo mắt 2 mí. Thực hiện xong, bác sĩ hướng dẫn chế độ ăn uống kiêng khem như thế nào để vết thương lành hẳn.

Tôi đã ăn uống theo lộ trình quy định của bác sĩ. Muốn làm đẹp thì bản thân mình phải chịu khó và kiên trì. Sau hậu phẫu, mí mắt bị sưng, tôi đã chườm nước đá tích cực thường xuyên trong vòng 2 – 3 ngày đầu, mí mắt dần dần giảm sưng và ổn định. Thịt bò, hải sản, thịt gà, đồ nếp… bạn cũng nên kiêng, không được ăn, hãy đợi tới khi nào vết thương hồi phục hẳn.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Chườm nước đá sau khi cắt mắt 2 mí để giảm sưng

Sự thay đổi sau khi cắt mắt 2 mí hàn quốc

Sau khi cắt mắt, mình rất vui đi đâu ai cũng khen mí mắt mình đẹp, nhìn trẻ ra 10 tuổi. Anh xã khen “vợ càng ngày càng đẹp và mặn mà”, đám bạn thân còn nói “tao thực sự không nhận ra mày, xinh hơn trước nhiều, ai nói đã có chồng rồi cơ chứ”. Bây giờ mình rất toại nguyện với kết quả mang lại.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí Hàn Quốc (3)

Mắt đẹp hơn sau khi cắt mắt 2 mí

Các bạn hãy mạnh dạn làm đẹp giống như tôi, đừng lo ngại hay phân vân. Cắt mắt 2 mí hàn quốc là ca tiểu phẫu đơn giản được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt, không tác động sâu bên trong cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới các mô lân cận và không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến tôi yên tâm vì đội ngũ bác sĩ ở đây được đào tạo sâu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca, bác sĩ luôn ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm hạn chế chảy máu, xâm lấn, trang thiết bị luôn được cập nhật hiện đại. Nhân viên chăm sóc ân cần, tạo cho tôi cảm giác thoải mái như ở nhà. Nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà tôi đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn mọi người và để lại ấn tượng cho người khác.

Hơn nữa, bạn phải cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý trên con đường chinh phục vẻ đẹp đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899