Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ tạo nếp mí mắt không nguy hiểm như bạn nghĩ

Chỉ tạo nếp mí mắt được sử dụng trong kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí mắt. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ cho hai mí mắt rõ ràng tự nhiên gần như không có biến chứng nên không nguy hiểm như bạn nghĩ.

Chỉ tạo nếp mí mắt không nguy hiểm như bạn nghĩ

Chỉ tạo nếp mí mắt thẩm mỹ hiện đại sử dụng là chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

Chỉ tạo nếp mí mắt không nguy hiểm như bạn nghĩ (1)

Chỉ tạo nếp mí mắt không nguy hiểm như bạn nghĩ

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm, phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bẳng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Bấm mí dùng chỉ tạo nếp mí mắt là một thao tác đơn giản, không đụng đến dao kéo, không cắt da nên không gây đau nhức, sưng tấy và đặc biệt không để lại dấu vết thẩm mỹ. Khi thực hiện xong, chỉ tạo nếp mí sẽ được giấu khéo léo dưới nếp mí.

Kỹ thuật thẩm mỹ này chỉ thực hiện nơi vùng da mí mắt, không tác động sâu vào cấu trúc bên trong của mắt nên không nguy hiểm đến hệ thống dây thần kinh. Vì thế, không làm cho thị lực của bạn bị tổn thương. Khách hàng cũng không cần kiêng cữ gì nhiều, chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chỉ tạo nếp mí mắt bấm xong có tháo ra được không?

Bấm mí dùng chỉ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên đang là trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay. Sau bấm mí, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tháo chỉ tạo nếp mí mắt. Khi tháo bỏ chỉ thẩm mỹ xong mắt có thể trở về như trạng thái cũ.

Trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách xem trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên làm.

Quá trình tháo bỏ chỉ bấm mí cũng đơn giản và không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Dù thực hiện bấm mí hay tháo bỏ nếp bấm mí, bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có kết quả cao nhất sau khi thực hiện, nhất là đảm bảo an toàn bởi mắt là vùng khá nhạy cảm.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nằm trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cả về tay nghề bác sĩ lẫn máy móc, giúp bạn hài lòng cao khi thực hiện bấm mí.

Chỉ tạo nếp mí mắt không nguy hiểm như bạn nghĩ (2)

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí rõ ràng sắc nét chỉ sau 1 lần thực hiện

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí rõ ràng sắc nét chỉ sau 1 lần thực hiện. Thông tin chi tiết về bấm mí Hàn Quốc tạo nếp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899