Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt long lanh nhờ chỉ tạo mí mắt

Chỉ tạo mí mắt là xu hướng được nhiều bạn trẻ áp dụng để sớm sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn. Chắc hẳn các cô gái ai cũng mong muốn tìm tòi và khám phá ra các cách để sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, long lanh như búp bê. Vậy sao bạn không thử trải nghiệm với chỉ tạo mí mắt – một dụng cụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay.Chỉ tạo mí mắt được sử dụng như thế nào?

Chỉ tạo mí mắt là xu hướng được nhiều bạn trẻ áp dụng để sớm sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn. Sau đây, mời bạn tham khảo các bước sử dụng chỉ tạo mí mắt đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Bước 1: Lấy sợi chỉ tạo mí mắt trong vỉ ra, sau đó giữ chặt ở hai đầu.

Sở hữu đôi mắt long lanh nhờ chỉ tạo mí mắt (1)

Dùng chỉ tạo mí mắt cũng là cách giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn như búp bê

Bước 2: Nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ để tạo độ đàn hồi.

Bước 3: Bước này, bạn kéo sang hai bên để lộ một sợi chỉ mỏng trong suốt nằm ở bên trong.

Bước 4: Đưa sợi chỉ lên bầu mắt và miết nhẹ lên mí mắt nhằm tạo độ kết dính. Sau đó, tiếp tục ấn nhẹ sợi chỉ lên viền mí một lần nữa.

Bước 5: Cuối cùng, các nàng dùng kéo cắt bỏ phần chỉ thừa.

Như vậy, chỉ với 5 bước thực hiện chỉ tạo mí mắt như trên, phái đẹp đã có thể có được đôi mắt to, tròn, sắc sảo hơn ban đầu và có thể thu hút được mọi ánh nhìn.

Sở hữu đôi mắt long lanh nhờ nhấn mí mắt

Chỉ tạo mí mắt chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn và nếu dùng lâu sẽ dễ gây nguy hiểm cho mắt. Vì vậy, bạn nên tìm một giải pháp khác hữu hiệu hơn.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật chỉ bằng phương pháp nhấn mí mắt. Đây là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc, giúp cải thiện các khuyết điểm về mắt, đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao, bạn nên chọn địa chỉ uy tín.

Tự hào là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nhấn mí mắt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của mỗi người để đưa ra phương pháp phù hơp. Sau đó sẽ làm một số xét nghiệm như lấy nước tiểu, thử máu, đo nhịp tim… để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Sở hữu đôi mắt long lanh nhờ chỉ tạo mí mắt (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn giải pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Để quá trình nhấn mí diễn ra chính xác, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo đôi mắt to, tròn và long lanh.

Sở hữu đôi mắt long lanh nhờ chỉ tạo mí mắt (3)

Bác sĩ sẽ đo, vẽ nếp mí mới để đảm bảo chính xác trong quá trình nhấn mí

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và sau đó gây tê nhằm giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Dựa theo đường cung nhấn mí đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn. Đồng thời, đường khâu giấu sát dưới nếp mí đảm bảo không để lại sẹo.

Sở hữu đôi mắt long lanh nhờ chỉ tạo mí mắt (4)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách sử dụng chỉ tạo mí mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải xem xét cẩn thận trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp nhằm mang lại kết quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899