Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày nội soi tại Sài Gòn

Treo chân mày vào thời điểm hiện tại có thể thực hiện theo nhiều phương pháp: treo chân mày phẫu thuật, treo chân mày bằng kỹ thuật nội soi không sẹo, treo chân mày bằng chỉ,… mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau. Chi phí treo chân mày nội soi tại Sài Gòn, khách hàng có thể tham khảo.

Chi phí treo chân mày nội soi tại Sài Gòn

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ treo chân mày nội soi được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tại Sài Gòn thực hiện loại hình thẩm mỹ chân mày này và thường có sự chênh lệch về mức giá.

Chi phí treo chân mày nội soi tại Sài Gòn (1)

Chi phí treo chân mày nội soi tại Sài Gòn

Chi phí treo chân mày nội soi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào trang thiết bị máy móc hỗ trợ, tay nghề bác sĩ,… Ngoài lưu ý tìm hiểu mức giá, khách hàng cũng cần quan tâm đến yếu tố chất lượng, uy tín của thẩm mỹ viện thực hiện để đảm bảo có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ tốt hay một bác sĩ uy tín để thực hiện treo chân mày nội soi là bước quan trọng để bạn có được kết quả cao nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín với chi phí thẩm mỹ hợp lý dành cho tất cả khách hàng.

Chi phí treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi thực hiện treo chân mày nội soi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giá cả cũng là một yếu tố khiến bạn bận tâm khi quyết định thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại cho bạn dịch vụ tốt với chi phí treo chân mày nội soi thẩm mỹ mắt to tròn hợp lý.

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ưu tiên sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi bởi những ưu điểm vượt trội mà những kĩ thuật khác không có được:

– Treo chân mày nội soi được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách. Chỉ cần một đường rạch nhỏ chừng 2cm để đưa thiết bị nội soi vào, sẽ không gây đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Một ca thẩm mỹ đơn giản nhưng mang lại 2 hiệu quả: phần trán được kéo căng sẽ trực tiếp nâng cao cơ chân mày, vừa giúp da trán căng tràn, vừa giúp chân mày hết tình trạng chùng.

Chi phí treo chân mày nội soi tại Sài Gòn (2)

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình treo chân mày nội soi được đảm bảo trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nhằm giảm đau ở vùng can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê để bạn tạm thời mất cảm giác ở vùng chân mày.

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẻo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Treo chân mày nội soi được thực hiện dưới hình thức gây tê, không gây đau đớn, thời gian tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899