Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo mắt hai mí hết bao nhiêu?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng cân đối với gương mặt. Công nghệ tạo mắt hai Hàn quốc được xem là một bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt, tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết: Chi phí tạo mắt hai mí hết bao nhiêu? Hãy cùng chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc này.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Tạo mắt hai mí là phương pháp, giúp khắc phục nhược điểm về đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt híp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Đó cũng chính là lý do vì sao các bạn nữ luôn “điên đảo” với xu hướng làm đẹp này.

Dịch vụ tạo mắt hai mí(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo mắt hai mí mang đến cho bạn nét đẹp mới hoàn mỹ hơn, tạo ra sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Đây là kỹ thuật được đánh giá cao, là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Các cách tạo mắt hai mí được ưa chuộng hiện nay

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo mắt hai mí

Dịch vụ tạo mắt hai mí(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo mắt hai mí

– An toàn, nhanh chóng

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không cần nghỉ dưỡng.

Chi phí tạo mắt hai mí hết bao nhiêu?

Chi phí tạo mắt hai mí được nhiều người quan tâm, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chi phí tạo mắt hai mí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí (lần 2) 20.000.000 VNĐ

Chi phí tạo mắt hai mí dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (Tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Địa điểm tạo mắt hai mí uy tín nhất hiện nay?

Dịch vụ tạo mắt hai mí(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo mắt hai mí uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ phương pháp tạo mắt hai mí và chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899