Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?

Bạn mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh và đầy cuốn hút như các cô nàng ở xứ Hàn. Nhưng bạn lại phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào để mang lại đôi mắt đẹp cho mình. Dịch vụ tạo khóe mắt ra đời đã xóa tan mọi nỗi lo của phụ nữ. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân không biết: Chi phí tạo khóe mắt bao nhiêu? để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí ,khắc phục khoảng cách mắt xa nhau, đồng thời hạ đuôi mắt bị lệch, hếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và nữ tính hơn.

Chi phí tạo khóe mắt(1)

Đôi mắt hai mí to tròn nếp mí rõ ràng

Tạo khóe mắt giúp mắt đẹp tự nhiên

Hiện nay, có rất nhiều cách để có được một đôi mắt đẹp nhờ vào chế độ ăn uống hằng ngày với những chất dinh dưỡng, giúp cho mắt trong sáng hơn, ngủ đúng giấc cũng làm cho mắt khỏe mạnh. Hạn chế việc xem ti vi, ngồi máy tính, điện thoại sẽ giúp mắt khỏe mạnh. Make up để che đi khuyết điểm đôi mắt của mình…nhưng đó cũng chỉ là biện pháp nhất thời.

Theo thời gian, tuổi tác ngày càng lớn, quá trình lão hóa da diễn ra mạnh, các cơ nâng mi yếu dần đi, mắt bạn sẽ không còn đẹp tự nhiên như trước đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ. Dịch vụ tạo khóe mắt được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Tạo khóe mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Qúa trình phẫu thuật diễn ra ở bên ngoài mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí tạo khoé mắt hết bao nhiêu tiền? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo khoé mắt

Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, ổn định lâu dài, thu hút mọi ánh nhìn.

Chi phí tạo khóe mắt

Chi phí tạo khóe mắt bao nhiêu? được nhiều người quan tâm vì ai cũng muốn tìm hiểu, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật. Mức giá mỗi cơ sở thực hiện thẩm mỹ tương đối khác nhau, không cùng một mức giá chung nào.

Chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng 8.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ (tùy vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí thích hợp).

Tạo khóe mắt ngoài  8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong  9.000.000 VNĐ

Địa điểm tạo khóe mắt uy tín nhất hiện nay?

Chi phí tạo khóe mắt(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo khóe mắt uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp tạo khoé mắt và giải đáp được thắc mắc: Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu tiền?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899