Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nâng chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết: Chi phí nâng chân mày hết bao nhiêu? để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Nâng chân mày – mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nâng chân mày là phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí nâng chân mày(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Trường hợp nâng chân mày

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện nâng chân mày

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng chân mày

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng chân mày

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và an toàn. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình thực hiện nâng chân mày, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên khách sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn và không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Phương pháp nâng chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc hay thị lực của khách.

Chi phí nâng chân mày

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu? được nhiều người quan tâm, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng chân mày và tại các cơ sở thường có sự chênh lệch khác nhau về mức giá đưa ra. Tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt của từng khách hàng mà có mức chi phí phù hợp.

Nâng chân mày 12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)  20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)  12.000.000 VNĐ

Chi phí nâng chân mày dao động trong khoảng 12.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Địa điểm nâng chân mày uy tín nhất hiện nay?

Chi phí nâng chân mày(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa điểm nâng chân mày uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ được phương pháp nâng chân mày và giải đáp được thắc mắc: Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899