Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu

Chi phí lấy mỡ mí mắt cũng được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành thực hiện. Mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng mỡ thừa là nỗi lo của nhiều phụ nữ. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng cho bạn. 

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không đau không để lại sẹo.

Chi phí lấy mỡ mí mắt(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt

– Do bẩm sinh

– Do quá trình lão hóa gây ra

– Do quá trình tăng cân đột ngột cũng khiến cho mỡ mí mắt xuất hiện.

Ưu điểm phương pháp lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp lấy mỡ mí mắt

– Nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã loại bỏ được lượng mỡ thừa ở mí mắt

– An toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau, không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng ổn định, lâu dài.

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Thời gian qua khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khá nhiều khách hàng có chung 1 câu hỏi về chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật. Để hiểu rõ và cụ thể hơn, chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng bảng giá lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới  12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Tùy vào tình trạng của từng đôi mắt sẽ có những phương pháp thực hiện khác nhau và có mức chi phí phù hợp nhất. Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động trong khoảng 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hiệu quả

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Chi phí lấy mỡ mí mắt(3)

Đôi mắt hai mí sau khi lấy mỡ mí mắt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp lấy mỡ mí mắt còn là giải pháp giúp bạn loại bỏ da chùng mỡ thừa ở mí mắt một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí với ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn cho bạn. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng, nên không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn và không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến niêm mạc, giác mạc và thị lực của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp lấy mỡ mí mắt và giải đáp được thắc mắc: Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899